the rugby world cup

24h.com.vn Thành phố Norwich tiết lộ đỉnh mới

Norwich City tiết lộ Crest mới #NCFC #NorwichCity #NorwichCityFC

Norwich City FC tiết lộ đỉnh mới của mình sẽ được sử dụng trên tất cả các thương hiệu câu lạc bộ từ tháng the rugby world cup 6 năm 2022.

Cùng với cơ quan hàng đầu trong ngành, một công việc bao gồm các dự án tương tự tại Tottenham Hotspur, Manchester City và Wolverhampton Wanderers, câu lạc bộ đã tạo ra một đỉnh phát triển, hiện đại hóa sẽ đảm bảo tính nhất quán trên tất cả các thương hiệu kỹ thuật số, in ấn và vật lý.

Câu lạc bộ gần đây đã trải qua một đánh giá về thương hiệu của mình, trong đó xác nhận một số thách thức kỹ the rugby world cup thuật và vấn đề tiếp cận tập trung vào đỉnh câu lạc bộ chính. Cũng có sự không nhất quán với các phiên bản của các đỉnh được sử dụng, với các lần lặp khác nhau xung quanh sân vận động và các đỉnh không chính xác có thể dễ dàng truy cập trực tuyến.

Thành phố Norwich tiết lộ mào mới

Crest mới có một con sư tử, lâu đài và Canary được thiết kế lại, mỗi con đã được vẽ lại để khắc phục các vấn đề kỹ thuật the rugby world cup được tìm thấy. Bằng cách đơn giản hóa các yếu tố và loại bỏ rất nhiều chi tiết không cần thiết, đỉnh bây giờ sẽ trở nên mạnh mẽ ở cả quy mô nhỏ và lớn.

Đường khóa đen xung quanh đỉnh cũng đã được gỡ bỏ, với sự cân bằng được cải thiện bằng cách định vị bóng ở trung tâm của đỉnh.

Trong khi Crest là trung tâm của dự án, nó sẽ được hỗ trợ bởi một phông chữ câu lạc bộ bespoke và the rugby world cup tài sản thương hiệu mới, cả hai sẽ được tiết lộ vào mùa hè năm 2022.

Toàn bộ quá trình kết hợp cả phản hồi nội bộ trong doanh nghiệp và phản hồi bên ngoài từ những người ủng hộ câu lạc bộ.

Crest sẽ được giới thiệu và sử dụng chính thức từ ngày 17 tháng 6 năm 2022. Bộ dụng cụ 2022/23 của câu lạc bộ sẽ được tiết lộ ngay sau đó, lần đầu tiên có Crest Crest tiến hóa.

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  Tisbs · 8 tháng trước
  Tôi nghĩ rằng nó hoạt động thực sự tốt, một ví dụ điển hình về cách các đội thể thao nên tiếp cận các vấn đề về thương hiệu của họ.
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  M · 9 tháng trước
  Tôi không phải là một người hâm mộ Norwich nên không có gì đầu tư, nhưng tôi rất vui vì nó giống như vậy, không giống như những người Burnley, QPR hay Swindon thậm chí không giống như câu lạc bộ
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  Winston Peru · 9 tháng trước
  Mặc dù nó đã được giải quyết một số vấn đề như sư tử trông kỳ quái và các bit nghiệp dư nở trên bóng, tôi nghĩ rằng việc loại bỏ các phác thảo màu đen ném toàn bộ sự cân bằng và làm cho nó trông, thẳng thắn, chưa hoàn thành và không bị thuyết phục.