bóng đá nữ thế giới Câu lạc bộ Atlético Tigre Copa Libertadores Kappa 2013 Áo bóng đá

kêu qua bong da

Câu lạc bộ Atlético Tigre Copa Libertadores 2013 Áo bóng đá

Đêm qua, Club Atlético Tigre của Argentina đã mặc chiếc áo Kappa Copa Libertadores mới của họ trong một trận thua không may mắn trước Câu lạc bộ Libertad của Paraguay trong trò chơi nhóm 2 đầu tiên của họ trong giải đấu 2013, sau khi đánh bại kêu qua bong da Deportivo Anzoátegui trong vòng đầu tiên.

Chiếc áo, đã ra mắt chống lại Anzoátegui, được thiết kế bằng một cuộc thi, với các mục của người hâm mộ nghiệp dư được gửi và sau đó cơ hội được cung cấp để bỏ phiếu - thông qua trang Facebook Kappa Argentina - để được yêu thích từ bốn danh sách rút gọn thiết kế được đề cử. Nhà thiết kế áo sơ mi chiến thắng, Matías Pecorari, là người đóng góp thường xuyên kêu qua bong da cho phần thiết kế bộ dụng cụ giả tưởng của trang web này cũng như là thành viên của và là người đóng góp thường xuyên cho trang web chị em của chúng tôi DesignFootball.com, dưới tên của Matupeco.

Mua Áo phông bóng đá tại footytees.com - Áo sơ mi mới mỗi tuần

Chiếc áo sẽ được mặc như một sự thay thế cho chiếc áo gia đình thông thường trong tất cả các trận đấu của Copa Libertadores, ngoài các trường hợp của các cuộc đụng độ màu. Với việc kêu qua bong da này là sự tham gia đầu tiên của Tigre vào cuộc thi, họ sẽ hy vọng chiếc áo được thiết kế đặc biệt sẽ mang lại cho họ may mắn trong các trò chơi nhóm còn lại và sẽ xuất hiện ngay cho các giai đoạn sau.

Câu lạc bộ Atlético Tigre Copa Libertadores 2013 Áo bóng đá

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.
 • kêu qua bong da
  Cổ phần này chưa được công bố.
  Julian121 · 9 năm trước
  Bạn đã rất sai Freemo. Một chiếc áo được người hâm mộ bỏ phiếu không bao giờ có thể là khủng khiếp, và nó xuất sắc bên cạnh ..
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  FSC · 9 năm trước
  kinh khủng