bxh vl world cup 2022 chau á

bang ty le ca cuoc Cuộc cách mạng New England tiết lộ mào và bản sắc thương hiệu mới

Cuộc cách mạng New England tiết lộ mào mới và nhận dạng thương hiệu #MLS #USSOCCER #LOGODESIGN

Cuộc cách mạng New England đã tiết lộ một bản sắc thương bxh vl world cup 2022 chau á hiệu và mào mới sẽ có hiệu lực như logo chính của câu lạc bộ trước mùa giải bóng đá Major League 2022.

Bắt nguồn từ lịch sử khu vực là nơi sinh ra của Cách mạng Hoa Kỳ và tinh thần kiên cường của người dân New England, cuộc cách mạng mới của cuộc cách mạng phản ánh sự phát triển của một trong những câu lạc bộ sáng lập của Major League Soccer.

Logo và bản sắc mới của cuộc cách mạng là đỉnh cao của nhiều năm, công việc bắt bxh vl world cup 2022 chau á đầu bằng việc nghe trực tiếp từ người hâm mộ. Câu lạc bộ đã tranh thủ một bên thứ ba độc lập để tiến hành các nhóm tập trung bao gồm người Anh New England, từ những người ủng hộ cuộc cách mạng trung thành đến người hâm mộ thể thao Boston, để gợi ra phản hồi về những gì bóng đá chuyên nghiệp ở New England nên đại diện. Phản hồi vang dội đã thông báo cho quá trình dẫn đến sự phát triển của danh tính câu lạc bộ được tiết lộ ngày hôm nay.

Chúng tôi tự hào về lịch sử của chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ thành viên sáng lập của Major League Soccer, và sau hơn 25 năm, chúng tôi cảm thấy một sự phát triển của bản sắc thương hiệu của chúng tôi là một bước quan trọng để tiếp tục quỹ đạo đi lên của câu lạc bộ và phản ánh tốt hơn sự phát triển và tham vọng của chúng tôi là Một tổ chức, Chủ tịch Cách mạng Brian Bilello nói. Chúng tôi đã bắt đầu quá trình này vài năm trước với một tâm trí cởi mở khi chúng tôi tìm kiếm tiếng nói của người hâm mộ và những người ủng hộ để hướng dẫn chúng tôi trong quá trình này.

Logo mới của Revolution Revolution có một bản R R R, gọi tên câu lạc bộ, theo phong cách gợi nhớ đến kỷ nguyên Chiến tranh Cách mạng. Một strikethrough màu đỏ của r rễ cây danh tính câu lạc bộ trong bản sắc của câu lạc bộ trong tinh thần thách thức và yêu nước của Cách mạng Mỹ. Con dấu được bao quanh bởi một biểu tượng thiết kế của màn treo cờ truyền thống với các chi tiết thể hiện bunting yêu nước. Để tạo thành mào chính thức, câu lạc bộ tên đầy đủ và mùa khai mạc - 1996 - được ghi trong một vòng tròn có biên giới màu xanh hải quân.

Sự đồng thuận vang lên và rõ ràng - người hâm mộ của chúng tôi kết nối sâu sắc với tên cách mạng New England và không muốn thấy điều đó đã thay đổi, ông nói thêm Cathal Conlon, phó chủ tịch của Revolution of Marketing & Community. Chúng tôi đã dành tình cảm đó và mọi quyết định theo sau trong suốt quá trình thiết kế bắt nguồn từ phản hồi đó, khi chúng tôi tìm kiếm các yếu tố và cảm hứng viện dẫn tinh thần cách mạng, sự thách thức tích cực và lịch sử phong phú của New England. Chúng tôi rất vui mừng với kết quả và mong muốn thấy danh tính mới này trở nên sống động trên sân và trong cộng đồng trong nhiều năm tới.

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận.