lịch việt nam đá world cup 2022

bang xep hang ai cap Đi, đi, đã biến

Đi, đi, Gone - Manchester United Champions League năm 1997 của Eric Cantona #MatchWorn #ShirtCollector #MUFC #UMBRO #MANCHESTERUNITET #ERICCantona

Với sự tham gia rất muộn trong sự nghiệp của người chơi huyền thoại Manchester United và Pháp, Eric Cantona, chiếc áo gia đình của Câu lạc bộ Old Trafford gần đây đã đổi chủ lịch việt nam đá world cup 2022 tại đấu giá.

Với tay áo dài đặc trưng của Cantona (nhưng đáng buồn là không được trình bày với cổ áo được bật lên), ví dụ đặc tả người chơi của một bản phát hành ô mang tính biểu tượng được bán với giá 11.000 bảng.

Với đỉnh được thêu hoàn toàn, bản vá Starball UEFA và cá nhân hóa siêu sao phía trước ở phía sau, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều người đã thổi qua ước tính 5000-7000 bảng .

Borussia Dortmund đã giành chiến thắng trong trận bán kết đó - và sẽ tiếp tục đánh bại Juventus trong trận chung kết - nhưng danh tiếng của Vua Eric, cộng hưởng ở phía tây bắc nước Anh và vẻ ngoài của vật phẩm đắt tiền này gợi lên tài năng và tính khí nổi tiếng của anh ấy.

Mặt hàng này đã được bán bởi Đấu giá Graham Budd, một chuyên gia về kỷ vật thể thao.

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.
  • Cổ phần này chưa được công bố.
    Matt · 2 tháng trước đây
    Tôi không phải là người hâm mộ của Manchester United nhưng áo sơ mi của anh ấy thật tuyệt vời. Mẫu trên tay áo là tuyệt vời, cổ áo và kiểu dáng là tuyệt vời và màu sắc là hoàn hảo.?
    Đây là từ thời đại của tôi vì vậy đó là lý do tại sao tôi cảm thấy một chút mối quan hệ với nó.?
    Đó là dặm tốt hơn bất cứ điều gì người đàn ông đó. Utd đã mặc gần đây.