bang xep hang bong da việt nam Charlton thông báo thỏa thuận Castore Kit

Charlton Athletic và Castore đã công bố một quan hệ đối tác nhiều năm mới sẽ thấy Castore trở thành bộ dụng cụ chính thức của câu lạc bộ và đối tác bán lẻ từ mùa giải 2022/23.

Thỏa thuận trở thành một trong những quan hệ đối tác thương mại có giá trị nhất trong lịch sử gần đây của Charlton và theo dõi tin tức rằng RSK và Đại học Greenwich sẽ là nhà tài trợ áo từ mùa giải 2022/23.

Là một phần của quan hệ đối tác, Castore sẽ tiếp quản các hoạt động bán lẻ của câu lạc bộ, bao gồm một cuộc cải tổ của cửa hàng câu lạc bộ tại Thung lũng, được thiết lập để mở lại vào ngày 1 tháng 7, cũng như cửa hàng trực tuyến câu lạc bộ. Castore sẽ cung cấp Kit cho tất cả các đội Charlton và cho Charlton Athletic Community Trust.

Tom Beahon, đồng sáng lập của Castore, cho biết: Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Charlton Athletic đến đội Castore.

Sau đó, Charlton Charlton là một câu lạc bộ ấn tượng của Anh với một suy nghĩ đầy tham vọng và chúng tôi tin rằng họ hoàn toàn đại diện cho chúng tôi không bao giờ ngăn chặn ethos của chúng tôi. Sự hợp tác tiếp tục củng cố sự hiện diện của chúng tôi trong bóng đá và chúng tôi tự hào tiếp tục hành trình này với Charlton và người hâm mộ cuồng nhiệt sâu sắc của họ.

Chủ sở hữu và CEO của câu lạc bộ, Thomas Sandgaard, cho biết: "Chúng tôi tự hào thông báo sự hợp tác của chúng tôi với Castore. Giống như chúng tôi, họ là một công ty có tham vọng lớn và họ muốn trở thành một lịch thi đâu bóng đá việt nam phần trong sự phát triển của chúng tôi.

Họ đã làm việc với chúng tôi về các kế hoạch mới thú vị để cải tổ cửa hàng câu lạc bộ của chúng tôi và sẽ tạo ra những bộ dụng cụ tùy chỉnh mới để chúng tôi chơi trong mùa giải tới.

Tôi rất vui mừng được hợp tác với Castore, một đối tác hàng hóa và áo sơ mi chất lượng cao khi chúng tôi xây dựng cho tương lai tại Charlton.

"Bên cạnh lịch thi đâu bóng đá việt nam các sản phẩm chất lượng của họ, chúng tôi biết rằng họ sẽ phù hợp với chúng tôi trong việc cung cấp một mức độ dịch vụ cao hơn cho những người ủng hộ của chúng tôi. Cửa hàng câu lạc bộ của chúng tôi, cả tại Thung lũng và trực tuyến, sẽ được tân trang lại để đảm bảo trải nghiệm và dịch vụ tốt hơn trong tương lai. "

lịch thi đâu bóng đá việt nam
lịch thi đâu bóng đá việt nam
Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận.