bd ty le hom nay Giải thưởng Boots và áo bóng đá 08/09 Xem trước

Đặt ngày trong nhật ký của bạn, thứ Hai ngày 20 tháng 7, vì Giải thưởng Boot Football Boots Footy Boots đã trở lại.

Sau thành công đáng kinh ngạc của cuộc thi năm ngoái, Giải thưởng Công nghiệp Boot Football ban đầu và tốt nhất sẽ diễn ra chỉ sau hơn một tuần và chúng tôi đang mong đợi một loạt phiếu bầu khi bạn quyết định giày bóng đá nào xứng đáng với danh hiệu FootyNgười chiến thắng giải thưởng Boots Awards.

Luôn luôn tìm cách giữ mọi thứ mới mẻ và thú vị, chúng tôi đã quyết định thực hiện một số thay đổi đối với các danh mục để danh sách năm nay có vẻ như thế này:

Bootce của năm người dân thuộc dân túy của năm

Tại Oscar, họ có bộ phim hay nhất. Tại Footy Boots, nó có thể khởi động bóng đá tốt nhất. Rất đơn giản, bố!

Bảng bóng đá của năm

Bên cạnh việc bán hàng đại chúng và hấp dẫn hàng loạt, hội đồng chuyên gia của chúng tôi sẽ chọn khởi động bóng đá yêu thích của họ bằng cách xem xét giá cả, hiệu suất, an toàn, công nghệ, phong cách, tuổi thọ và đổi mới.

Khởi động bóng đá an toàn nhất trong năm

Nó rất tốt nếu đôi giày bóng đá của bạn trông kinh doanh, nhưng không tuyệt vời nếu bạn liên tục bị thương. Bạn sẽ thưởng cho thương hiệu có sự an toàn của chúng tôi.

 

Khởi động bóng đá kỳ quặc của năm

Các thể loại sẽ được mô tả trên tin tức truyền hình là .. và cuối cùng. Tại sao, bởi vì nó vui vẻ. Chúng tôi đã thấy một số đôi giày phi thường trong 12 tháng qua. Chắc chắn sẽ được tranh cãi sắc sảo.

Tính năng sáng tạo nhất

Bây giờ có thể quá lâu trước khi các trường đại học bắt đầu cung cấp các khóa học về công nghệ khởi động bóng đá. Có rất nhiều thứ. Nhưng tính năng nổi bật nhất đã khiến bạn chú ý là gì?

Áo bóng đá của năm

Thật là một năm, nó đã dành cho áo bóng đá. Glitzy tiết lộ, các chiến dịch lớn, hình ảnh tuyệt đẹp và tranh luận nghiêm túc. Đề cử áo được cung cấp bởi trang web áo bóng đá, văn hóa áo bóng đá.

Vì vậy, một tuần nữa kể từ khi bắt đầu bỏ phiếu, các câu hỏi bắt đầu. Nike có thể lặp lại sự thống trị của họ năm ngoái không? Các thương hiệu khác, có thể dẫn đầu bởi Adidas và Puma, quay lại với họ? Liệu phiếu bầu của hội thảo có phản ánh quan điểm của cộng đồng không? Có ai đã vào Newcastle United, Away Kit cho năm 2009/10 trong giải thưởng của năm tới không!

Tiếp tục kiểm tra trở lại trên đôi giày cao gót trong vài ngày tới khi chúng tôi tiết lộ thêm chi tiết về Giải thưởng Boots Boots 2009 và don không quên ngày quan trọng của ngày 20 tháng 7 khi cuộc bỏ phiếu được tiến hành.

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  FSC · 13 năm trước
  I\'m so sad for being such a weirdo that i care about getting the 1st comment :lol: :lol:
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  FSC · 13 năm trước
  Yay bình luận đầu tiên tôi nghĩ thật tuyệt vời khi họ đang làm: lol :: lol:
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  MW từ rộng · 13 năm trước
  Vâng, và hai mùa vừa qua là một giấc mơ tồi tệ! Tôi đã lấy cảm hứng từ chiếc áo gia đình của thời đại đó vì màu sắc độc đáo của nó trong bóng đá Anh (màu trắng với tay áo màu cam) Tôi yêu bộ dụng cụ cũ đó
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  Khách mời · 13 năm trước
  Người bạn đời tuyệt vời, oh cho nó là sự thật hả?