bong da keo Oxford United thông báo về thỏa thuận bộ dụng cụ macron

Oxford United FC đã công bố một quan hệ đối tác mới với Macron, người sẽ trở thành đối tác bộ dụng cụ kỹ thuật mới của U, từ đầu mùa giải 2022/23.

Quan hệ đối tác sẽ thấy các nhà cung cấp dựa trên Bologna sản xuất bộ dụng cụ chính thức và trang phục đào tạo cho tất cả các đội nam, nữ và các đội học viện cho đến mùa hè năm 2026.

Thương hiệu Ý, người gần đây đã tổ chức sinh nhật lần thứ 50 của họ, là một trong những nhà sản xuất bộ dụng cụ phát triển nhanh nhất ở châu Âu, và trang phục thể thao hiệu suất cao của họ bắt nguồn từ ba trụ cột của công nghệ, thiết kế và tính bền vững

Với phạm vi lớn hơn để cung cấp chi tiết và cá nhân hóa bespoke trong các thiết kế bộ dụng cụ, sự hợp tác được coi là một bước tiến lớn trong U U nâng mức chất lượng và tính cách trong bộ dụng cụ chính thức tiến về phía trước.

"Bóng đá Anh một lần nữa chứng tỏ là 'ngôi nhà thứ hai' của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi đếm Oxford United trong số các câu lạc bộ đã chọn Macron làm đối tác kỹ thuật của họ" - Andrea Palilla, Macron UK & Ireland Country Manager - " Lịch sử để thực hiện một dự án quan trọng và phát triển một bộ sưu tập độc đáo và độc quyền cho các vận động viên và người hâm mộ, được thúc đẩy bởi sự đổi mới kỹ thuật, nghiên cứu phong cách, chú ý đến chi tiết, và lịch sử và truyền thống của câu lạc bộ. "

Niall McWilliams, giám đốc điều hành tại Oxford United, cho biết tôi rất vui vì chúng tôi đã ra mắt mối quan hệ đối tác mới với Macron khi đã làm việc cùng họ để chuẩn bị cho mùa giải 2022/23. Chúng tôi đã rất ấn tượng với sự đổi mới được thể hiện cho đến nay và chúng tôi hy vọng những người ủng hộ của chúng tôi sẽ rất hài lòng với lịch thi đâu việt nam các dịch vụ mới khi chúng được tiết lộ vào cuối mùa hè này.

 

lịch thi đâu việt namViết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận.