các đội bóng đá thế giới Tìm hiểu về cuộc sống của một nhà thiết kế bộ dụng cụ

Nhà thiết kế Ffion Appleton đã kết hợp tình yêu thể thao của mình với sự tinh tế của cô ấy để tìm kiếm công việc mơ ước của mình với Adidas - và bây giờ cô ấy có được một số ngôi sao thể thao hàng đầu thế giới ăn mặc thành công.

Một thành viên của nhóm thiết kế Adidas có trụ sở tại Đức, FFION đã giúp tìm ra những người như Zinedine Zidane và Jonah Lomu.

Và bởi vì công việc có nghĩa là phải cập nhật tất cả các xu hướng thời trang mới nhất, Ffion cũng có rất nhiều cơ hội để thưởng thức niềm đam mê mua sắm của mình.

Nhưng nó không chỉ là trông đẹp.

"Bạn phải nhớ rằng điều quan trọng nhất đối với người chơi là hiệu suất của họ", Ffion nói.

"Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các vận động viên mà chúng tôi tham gia. Họ mặc thử các loại vải cho chúng tôi, nhận xét về sự phù hợp và thậm chí cả thiết kế đôi khi."

FFION là một phần của nhóm thiết kế Adidas đã đưa ra 'những chấm nắm bắt' sáng tạo trên áo Lions cho tour du lịch Úc của họ.

Ngoài sân, bộ bản sao là một hit lớn với những người hâm mộ bóng bầu dục háo hức để đưa ra tuyên bố thời trang của riêng họ.

"Dự án Lions rất thú vị vì tour diễn rất cao với các phương tiện truyền thông khổng lồ," Ffion nói.

để xem các thiết kế trên các tờ báo và trên tivi, và cả những nhu cầu cao như vậy trong công chúng. "

Ffion tốt nghiệp thời trang chuyển sang thiết kế đồ thể thao sau một câu thần chú như một người làm việc tự do ở London.

"Tôi muốn làm việc cho một thương hiệu thể thao hàng đầu và tôi luôn là một fan hâm mộ của Adidas khi còn nhỏ nên đây là lựa chọn hoàn hảo cho tôi", cô nói.

"Tôi luôn quan tâm đến thời trang và làm bằng thời trang tại trường đại học, trong khi thể thao luôn là một phần lớn trong cuộc sống của tôi, vì vậy việc kết hợp hai người đã hoàn hảo."


Ý thức của phong cách

Chúng tôi có trách nhiệm thiết kế, nghiên cứu và tiếp thị sản phẩm.

Điều đó liên quan đến việc xem xét các xu hướng sắp tới mà chúng tôi nghĩ có liên quan đến đồ thể thao và kiểm tra cửa hàng ở nhiều thành phố khác nhau như London, New York hoặc Los Angeles. Sau khi nghiên cứu thị trường cho các xu hướng, chúng tôi trở lại phòng thiết kế và chơi xung quanh với các bản phác thảo tay ban đầu trước khi mọi thứ phải được đưa vào máy tính.

Chúng tôi nhận được một bản tóm tắt từ người quản lý dự án cho một phạm vi cụ thể và từ các ý tưởng chúng tôi có chúng tôi thực hiện các thiết kế mất khoảng 3-4 tuần.

Sự phát triển sản phẩm kéo dài khoảng 14 tháng kể từ khi bắt đầu thiết kế để có được instore sản phẩm, vì vậy thực sự những gì chúng tôi làm hàng ngày thay đổi khá nhiều.

kết quả vòng loại world cup 2022 hôm nay

Đam mê cho thời trang

Mặc dù hầu hết các nhà tuyển dụng có thể sẽ tìm kiếm một bằng cấp thời trang, bạn sẽ có thể truyền đạt ý tưởng rõ ràng trên giấy và cũng nhằm mục đích phát triển sở thích và phong cách của riêng bạn.

Tôi đã lấy nghệ thuật và thiết kế tại GCSE và một cấp độ và đã làm một khóa học dệt may trước khi học để lấy bằng thời trang tại trường kết quả vòng loại world cup 2022 hôm nay đại học. Tôi đã làm một số công việc tự do trong ngành thời trang ở London và sau đó làm việc cho Puma ở Anh trước khi đảm nhận công việc với Adidas.

Bạn đã phải để mắt đến những gì ngoài kia, những gì các công ty lớn đang làm.

Trong khi ở trường đại học, tôi làm việc trong một cửa hàng ở New York và cũng ở một cửa hàng ở Anh và nó giúp bạn thấy những xu kết quả vòng loại world cup 2022 hôm nay hướng nào ở ngoài đó.

Điều quan trọng là phải nhớ rằng mối quan tâm chính của vận động viên là hiệu suất và cũng có một sản phẩm có vẻ ngoài năng động.

 

Tên: Ffion Appleton
Tuổi: 29
Từ: Aberystwyth, xứ Wales
Tiêu đề công việc: Nhà thiết kế đồ thể thao với Adidas có trụ sở tại Đức


"Bạn phải nhớ rằng điều kết quả vòng loại world cup 2022 hôm nay quan trọng nhất đối với người chơi là hiệu suất của họ"


"Một sinh viên tốt nghiệp bắt đầu có thể dự kiến ??sẽ kiếm được khoảng 14.000 bảng - 16.000 bảng"


"Điều tốt nhất là chúng tôi có thể đi du lịch kết quả vòng loại world cup 2022 hôm nay rất nhiều. Để có thể đi mua sắm ở các thành phố như London, New York và Los Angeles chắc chắn là điều tốt nhất về công việc.

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận.