chừng nào việt nam đá nữa Huddersfield Town - giữ nó lên - Bộ từ thiện 2010

Thị trấn Huddersfield

Huddersfield Town mặc một dải màu đỏ và vàng tươi Tiếp tục chiến dịch.

Đó là trò chơi đầu tiên trong Câu lạc bộ Lịch sử giải đấu 98 năm nơi họ không mặc màu xanh cho một trò chơi gia đình.

Chiến dịch Keep It Up đã diễn ra vào tháng 3 năm 2009 khi thị trấn Huddersfield tuyên bố họ đã trao vị trí nhà tài trợ truyền thống ở phía trước áo sơ mi nhà của họ cho tổ chức từ thiện xe cứu thương hàng không Yorkshire trong ba mùa tiếp theo.

Mục đích là để giúp xe cứu thương hàng không Yorkshire đáp ứng 7.200 bảng mỗi ngày để giữ cho xe cứu thương không bay và chiến dịch giữ nó đã được sinh ra, với 50p tất cả số tiền được huy động đến xe cứu thương của Yorkshire Air và 50p đến Học viện của Câu lạc bộ trong đó phát triển người chơi từ cộng đồng địa phương và mang lại cho trẻ em một khởi đầu trong thể thao chuyên nghiệp.

Kể từ khi ra mắt năm ngoái, nhiều hoạt động gây quỹ đã được thực hiện bởi Câu lạc bộ và xe cứu thương hàng không Yorkshire, bao gồm một chuyến đi xe đạp đến Southend United, Skydive, A Abseil và Carol Concert. Hơn 100.000 bảng đã được huy động và 'áo từ thiện' là sự kiện mới nhất trong lịch gây quỹ.

Thị trấn Huddersfield

"Chúng tôi đã sản xuất 500 chiếc áo sẽ được bán ngay sau khi trò chơi với tất cả số tiền sẽ tham gia chiến dịch Keep It Up", Giám đốc thương mại, Sean Jarvis, người có trí tuệ.

"Không ai trong số những người ủng hộ của chúng tôi biết rằng nhóm sẽ chạy ra trong bộ này; tất cả những gì họ biết là họ sẽ cần kính râm của họ! Nó chắc chắn sáng và đó là một bảng màu 'yêu hay ghét nó', nhưng tất cả đều tốt Nguyên nhân và tôi chắc chắn họ sẽ chứng minh phổ biến.

"Những chiếc áo sơ mi là các sọc đỏ và vàng để biểu thị màu đỏ trong logo Amerhire Air Ambulance Air và The Yellow Gương màu của xe cứu thương trên không. Tôi phải cảm ơn Liên đoàn bóng đá và các cầu thủ và nhân viên huấn luyện đã cho chúng tôi làm điều này. Một ví dụ tuyệt vời về việc mọi người kéo theo cùng một hướng vì một lý do chính đáng. "

Thị trấn Huddersfield

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  FSC · 12 năm trước
  Chuyện gì đang xảy ra với cổ áo đó ??
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  FSC · 12 năm trước
  Tôi nghĩ rằng có viagra cho các bạn không thể giữ nó. Bây giờ họ cũng có một chiếc áo! : D

Nhiều mặt hàng hơn

lich thi dau vong loai chau a world cup 2022
Alderhot Town 2022-23 Errea Home Kit
lich thi dau vong loai chau a world cup 2022
Alderhot Town 2022-23 Errea Home Kit
 • 2022 ngày 13 tháng 6