lịch thi đấu vòng loại wc của việt nam

chuyen nhuong cau thu bong da hom nay Nữ hoàng Park Rangers 1967 Bộ kỷ niệm

Năm mươi năm từ chiến thắng vĩ đại nhất của QPR, câu lạc bộ sẽ kỷ niệm thời kỳ kỷ niệm của chiến thắng cuối cùng của giải đấu Cup năm 1967 với bộ dụng cụ kỷ niệm phiên bản giới hạn đặc biệt.

Tôn vinh dải toàn màu trắng năm 1967, bộ này cũng gật đầu với những chiếc vòng của R. Bao gồm trong các vòng dày là tên của người chơi, người quản lý và chủ tịch từ lớp QPR của ‘67, cũng như ngày và điểm số của chính trận chung kết.

Bộ sản phẩm, được tiết lộ lần đầu tiên vào ngày của trận chung kết EFL Cup 2016/17, và sẽ được mặc cho một và duy nhất khi người dẫn chương trình của R cho Cardiff City trong Giải vô địch Sky Bet vào thứ Bảy ngày 4 tháng 3, 50 năm cho đến ngày, Sư đoàn ba QPR đáng chú ý làm đảo lộn tỷ lệ cược đến từ 2-0 xuống để đánh bại Top Flight West Bromwich Albion, khi trở thành người chiến thắng đầu tiên của chiếc cúp nổi tiếng tại sân vận động Wembley.

Để đánh dấu dịp đáng nhớ này, họ đã sản xuất 500 chiếc áo kỷ niệm dành cho người lớn phiên bản giới hạn* - hoàn chỉnh với một hộp trình bày độc đáo.

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận.