lịch đá banh việt nam hôm nay

dota 2 mmr Cardiff City Limited Edition Joma FA Cup áo sơ mi cuối cùng

Cardiff City đã phát hành 5000 chiếc áo chung kết FA Cup phiên bản giới hạn để ăn mừng và kỷ niệm thành tựu lớn nhất trong lịch sử lịch đá banh việt nam hôm nay câu lạc bộ kể từ năm 1927.

Mỗi lần như vậy, có một phần của những kỷ vật bóng đá mà bạn chỉ đơn giản là không thể để vượt qua bạn. Năm nay với FA Cup, họ có nhiều mặt hàng như vậy nhờ bạn bè của chúng tôi tại Joma, mặc dù một trong số họ nổi bật.

Áo sơ mi cuối cùng của FA Cup, như sẽ được mặc bởi đội hình Cardiff vào ngày 17 tháng 5 là một trong những mặt hàng mà tất cả chúng ta đều biết rằng một khi đã bán hết sẽ ngay lập tức tăng giá lịch đá banh việt nam hôm nay trị. Hãy chắc chắn rằng không phải là một trong số nhiều người ước họ đã nhân cơ hội thu thập một số kỷ vật thiết yếu và lịch sử của Cardiff City City. Nhận chiếc áo cuối cùng FA Cup của bạn ngay bây giờ từ bluebirds-shop

Cardiff City đã phát hành 5000 chiếc áo chung kết FA Cup phiên bản giới hạn

Viết nhận xét ...
lịch đá banh việt nam hôm nay
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  lịch đá banh việt nam hôm nay FSC · 14 năm trước
  Personaly i havn\'t really understood this sudden fixation with buying shirts that have a sentance or two extra than the shirts you have allready bought. I see kitbag do it on england shirts too, even for meaningless games like the swis friendly?!?!?!

  Nếu bạn thực sự phải làm một chiếc áo sơ mi cuối cùng, bạn cũng có thể chỉ thiết kế một chiếc áo mới và thực hiện một cổ phiếu đầy đủ.

  :-?
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  FSC · 14 năm trước
  Bloooooooooooooooobirds! Tôi hy vọng Cardiff làm cho xứ Wales tự hào bằng cách giành được Chén Thánh Anh. Hãy hy vọng cho cả hai đội xứ Wales trong Giải vô địch trong giải Ngoại hạng trong tương lai rất gần.
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  FDV · 14 năm trước
  Một câu trả lời bỏ lỡ ...

  Có nếu chúng ta thắng
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  FSC · 14 năm trước
  Hãy đến với Pompey! Làm điều đó cho nước Anh chống lại những kẻ quấy rối cừu