download fifa online 3 mobile apk Thành phố York 08/09 Nike Wembley Kit

Thành phố York đã tiết lộ bộ dụng cụ phiên bản giới hạn, màu tím độc đáo mà đội sẽ mặc cho trận chung kết Câu lạc bộ FA FA vào thứ Bảy ngày 9 tháng 5 tại Wembley mới.

Bộ dụng cụ mới được mô phỏng theo hậu vệ trái của Minstermen, Mark Robinson, đã được ủy quyền đặc biệt cho dịp này và sẽ có một huy hiệu thêu trên chiếc áo đánh dấu trận chung kết FA Trophy.

Bộ dụng cụ màu tím đã được quản lý thành phố, Martin Foyle, người nói, đó là một bộ dụng cụ tuyệt vời và thực sự độc đáo. Chúng tôi muốn một cái gì đó hoàn toàn khác nhau cho trận chung kết, một lần thực sự. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy một số áo sơ mi màu tím nằm rải rác xung quanh Wembley vào ngày 9 tháng 5.

Chiếc áo chung kết FA Trophy mới sẽ được bán cho những người ủng hộ từ cửa hàng câu lạc bộ từ thứ ba ngày 7 tháng 4, khi Minstermen chơi Oxford tại Kit Kat Crescent. Áo sơ mi màu tím phiên bản giới hạn sẽ là £ 40 cho người lớn và £ 33 & £ 35 cho kích cỡ trẻ em.

Thành phố York xác nhận hàng hóa Wembley khác sẽ có sẵn cho những người ủng hộ từ tuần tới và giá sẽ bắt đầu từ £ 3. Các mặt hàng kỷ niệm sẽ bao gồm áo polo, áo phông, áo nỉ, lông cừu, cũng như khăn quàng cổ, mũ bóng chày, cốc, hoa hồng, cờ và bàn tay bọt khổng lồ.

Giám đốc truyền thông và cộng đồng, Sophie Hicks cho biết, cửa hàng duy nhất cho Quần áo và Hàng hóa chính thức của Thành phố York sẽ là cửa hàng Câu lạc bộ Thành phố York. Khi chạy đến trận chung kết, chúng tôi sẽ đảm bảo giờ mở cửa hàng là linh hoạt để cho phép những người ủng hộ ghé thăm cửa hàng một cách thuận tiện. Chúng tôi xin cảm ơn các đối tác hàng hóa của chúng tôi, chỉ là thể thao, vì đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo các mặt hàng Wembley có sẵn cho người hâm mộ của chúng tôi một cách nhanh chóng, bao gồm cả bộ màu tím phiên bản giới hạn của chúng tôi.

Câu lạc bộ xác nhận người hâm mộ cũng sẽ có thể mua hàng trực tuyến trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

Thành phố York 08 09 Nike Wembley Bootball Kit

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  FSC · 13 năm trước
  không cố gắng để trở nên đồng tính nhưng anh chàng đó tạo dáng đồng tính: p
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  MW từ rộng · 13 năm trước
  Anderlecht có ai không? Tại sao?

  Họ thực sự đã mang lại cho Y-Fronts: LOL: