các vòng loại world cup

fifaonline4 nexon com Đi, đi, biến mất - Áo sơ mi 'Bàn tay của Chúa' của Diego Maradona

Như nhiều người sẽ nhận thức được, Diego Maradona, người nổi tiếng của God God và mục tiêu của chiếc áo thế kỷ đã được bán đấu giá tại Sothwise, London hôm nay.

Nếu ước tính 4-6 triệu bảng là nước mắt, lũ lụt chắc chắn sẽ được mở với giá bán cuối cùng là 7,142.500 bảng. Người bán Steve Hodge - một đối thủ của Maradona, trong trận đấu năm 1986 - nên khá hài lòng với kết quả đặc biệt này.

Anh ta có thể không hài lòng với kết quả của trận chung kết sân vận động Azteca ở Mexico - sau khi Maradona xử lý mục tiêu đầu tiên và len lỏi qua các đồng đội Anh của Hodge cho những gì sẽ chứng minh người quyết định - nhưng chiếc áo đã được chứng minh là một về lịch sử bóng đá với một giá trị khá cao, và Hodge đã thực hiện một sự hoán đổi trong hậu quả của trò chơi.

Là một phần của việc mua khẩn cấp của Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA) - những chiếc áo đã được gắn kết với trò chơi - nó có một câu chuyện khá lớn trước khi nó thậm chí còn thấy hành động. Một người mua bí ẩn hiện đang sở hữu một trong những mảnh ghép bóng đá vĩ đại nhất từ ??trước đến nay.

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận.