game fifa trên điện thoại Puma Tương lai Z. 1.3 FIRST MILE FG / AG - nguyên sơ / lửa / băng Bắc Cực

Thực hiện một vở kịch cho sự bền vững mặc đôi giày bóng đá FG/Ag FIGHT FUNTION FORGE Tương lai trong Ice FG/AG FIRST FUNTION trong Ice Pristine/Firelight/Bắc Cực.

Được làm từ ít nhất 20% vật liệu tái chế, phiên bản dặm đầu tiên của tương lai Z 1.3 cung cấp tất cả các công nghệ tiên tiến tương tự trong một gói được sản xuất bền vững hơn.

Nén Fuzionfit+ kéo dài khắp giữa bàn chân, kéo dài khi cần thiết để phù hợp với hình dạng và chuyển động chân cá nhân của bạn, giữ cho khởi động thoải mái và an toàn mà không cần phải thắt lại.

Một cách công bằng, nếu bạn thích cảm giác siêu nhẹ hoặc giống như vẻ ngoài của dây buộc, thì tùy chọn luôn luôn ở đó. Thông minh. Ở bàn chân trước, kết cấu Pro GripControl Pro cung cấp cảm ứng nâng cao, và nó được sắp xếp trong các khu vực sáng tạo tiên tiến - tích cực hơn ở phía bên để tăng và swerve khi đánh bóng, mềm hơn và cô đọng hơn ở phía trung gian để kiểm soát tinh tế để rê bóng và rê bóng và rê bóng và rê bóng và rê bóng và rê bóng và vượt qua.

Đối với lực kéo, Tương lai Z thế hệ thứ ba vẫn giữ được đế ngoài hệ thống chuyển động động mà LỚN đã chứng minh rất phổ biến với người chơi, cho phép các động tác nhanh, nhanh nhẹn nhờ thiết kế nhẹ và các đinh tán nửa mặt trăng sắp xếp chiến lược.

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận.