keo nha cai bet88 Nike Premier League Flay Football - White / Gold / Blue / Black

Đây là bóng đá chuyến bay Nike Premier League bằng Trắng/Vàng/Xanh/Đen, duy trì chuyến bay Truer 30% để vượt qua chính xác và bắn súng.

Được thiết kế cho chuyến bay nhất quán, đáng tin cậy, bóng đá chuyến bay Nike Premier League làm giảm các phong trào không thể đoán trước để bạn có thể đặt bóng chính xác nơi bạn muốn, cho dù đó là một đường chuyền chính xác đến chân đồng đội của bạn, hoặc một cuộc tấn công được đưa vào góc trên cùng.

Thiết kế khí động học mang tính cách mạng có công nghệ aerowsculpt mới - các rãnh đúc tạo ra một chuyến bay chân thực, ổn định hơn bằng cách phá vỡ luồng không khí trên quả bóng và giảm lực cản.

Mực in 3D thay đổi kết cấu trên bề mặt bóng, hỗ trợ các rãnh ổn định chuyến bay, đồng thời cải thiện tiếp xúc với đôi giày của bạn để kiểm soát tốt hơn. Tất cả các điều kiện kiểm soát công nghệ đảm bảo cảm ứng của bạn vẫn còn nguyên sơ bất kể thời tiết.

Xây dựng khôn ngoan, quả bóng bóng bao gồm chỉ bốn tấm nung chảy, tạo ra một vị ngọt khổng lồ cho các cuộc tấn công sức mạnh và Freekicks.

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận.