keonha cai Mexico tiết lộ bang sep hang viet nam đỉnh mới

Mexico tiết lộ Crest mới #hechodelosmexicanos #Logodesign

Phía quốc gia Mexico đã tiết lộ một đỉnh mới.

Để được ra mắt trên bộ dụng cụ vào năm 2022, với mục đích sẽ được thực hiện tại World Cup Qatar 2022, biểu tượng mới là một sự khởi đầu từ phong cách nghệ bang sep hang viet nam thuật hiện đại và hiện đại và tự hào.

Thiết kế cũng được sản xuất, với sự giúp đỡ từ đối tác kỹ thuật của Federación Mexicana de Fútbol, ??Adidas, với một con mắt về nhiệm vụ lưu trữ Mexico Mexico cho năm 2026.

Bao gồm các yếu tố quan trọng - màu sắc của lá cờ, trong một số bối cảnh, đại bàng và đá mặt trời Aztec - đỉnh này thay thế người tiền nhiệm của nó sau 33 năm sau này ở vị trí.

Viết nhận xét ...
bang sep hang viet nam
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.
  • Cổ phần này chưa được công bố.
    Bob24 · 8 tháng trước
    Tôi thích nó. Tôi vẫn nghĩ Iceland đã có bản cập nhật tốt nhất trong những năm gần đây.
  • Cổ phần này chưa được công bố.
    piegrim · 9 tháng trước
    Đáng kinh ngạc; Đổi mới với ít blshit và chăm sóc thực tế cho lịch sử và tính toàn vẹn. Athe Ba Lan FA (PZPN) đã làm công việc tuyệt vời vài năm trước trong việc cập nhật logo của họ cho đến khi những người theo chủ nghĩa dân tộc rên rỉ và từ bỏ logo mới cho một vai trò nhỏ để ủng hộ đỉnh đại bàng của đất nước. Một lời chỉ trích của tôi ở đây sẽ là sự vắng mặt của con rắn trong Tang của đại bàng. Chúng ta hãy hy vọng những chiếc áo cũng làm như nhau (tức là không có thứ gì trong số những thứ đen và. Trở về nhà xanh và màu trắng).