lịch thi đấu bóng đá thế giới Fiorentina tiết lộ đỉnh mới

Fiorentina tiết lộ Crest mới #playtobedifferent #acffiorentina #fiorentina #forzaviola

Fiorentina tiết lộ danh tính và logo hình ảnh mới của họ, sẽ được sử dụng từ mùa 2022/23.

Tuyên ngôn là một tuyên bố về danh tính của câu lạc bộ và nguồn gốc sâu sắc của nó nhưng cũng là một cam kết rằng bóng đá của viola phải luôn luôn đặc biệt, xác thực, gần gũi với mọi người và đại diện cho vẻ đẹp của Florence và tinh thần không phù hợp, không phù hợp của người dân Florentine, Bàn tham vọng phấn đấu cho một Phục hưng bóng đá mới.

Chơi khác biệt là khẩu hiệu sẽ đi cùng với thông tin liên lạc của câu lạc bộ - một lời mời tìm kiếm một cách nhìn và chơi bóng đá cá nhân, đích thực. Để được khác biệt, thay thế, tự hào về sự đa dạng của họ. Chơi để trở nên khác biệt cũng là một mục tiêu: mang lại vẻ đẹp của thể thao trở lại với mọi người, để đưa vào sân và chơi bóng đá đích thực, trung thực, con người.

Logo mới kỷ niệm nguồn gốc của câu lạc bộ và đang được công bố vào ngày 25 tháng 3 - năm mới Florentine mà Florentines tiếp tục tự hào kỷ niệm trong 167 năm sau khi giới thiệu lịch Gregorian. Mối quan hệ của câu lạc bộ với Florence và quá khứ vinh quang của nó được đại diện bởi một quả hoa huệ đỏ, lấy cảm hứng từ người được giới thiệu vào năm 1957 và được mặc bởi Lions of Ibrox khi chúng tôi giành được Cup Cup Cup đầu tiên vào năm 1961. Đó là một Lily Red hiện đại hóa như The Red Lily như The Red Lily of Florence nhưng hình dạng của nó quay trở lại một chặng đường dài - có thể trực tiếp đến người sáng lập và chủ tịch đầu tiên của câu lạc bộ Luigi Ridolfi. Các báo cáo từ thời điểm cho thấy ông đã thiết kế mào nguyên bản tô điểm cho áo của đội cho đến chiến thắng của Mitropa Cup vào năm 1966.

Hình dạng mới mang đến những dòng không thể nhầm lẫn của logo trước đây của câu lạc bộ và cải thiện sự xuất hiện của nó trong các cài đặt kỹ thuật số thường đòi hỏi khả năng hiển thị cao trong không gian nhỏ, với màu sắc, văn bản và hình dạng đơn giản.

Hỗ trợ hoa huệ đỏ là một 'V' màu tím. Màu viola mang tính biểu tượng - được công nhận ngay lập tức bởi những người yêu thích Florence và Fiorentina - hiện là một tính năng trung tâm trong logo của câu lạc bộ, tượng trưng cho sự kết hợp của tất cả 'viola' trên và ngoài sân cỏ. Sức mạnh thực sự của Fiorentina. V của Viola cũng được cung cấp kiến ??trúc nổi bật tại Công viên Viola, nơi bản sắc hình ảnh mới của câu lạc bộ sẽ được xem đầy đủ.

Quá trình thay đổi đã được sinh ra với mục đích biến Fiorentina thành một thương hiệu toàn cầu, thể hiện đầy đủ sự độc đáo rõ ràng của chúng tôi, sự giàu có của các giá trị và lịch sử, được liên kết nội tại với một trong những thành phố được yêu thích nhất trên thế giới. Xây dựng một thương hiệu tập trung mạnh mẽ vào tương lai và có khả năng chiếm được cảm tình của người hâm mộ trên toàn thế giới, được thúc đẩy bởi tham vọng trở thành nguồn cảm hứng cho một cộng đồng rộng lớn và đa dạng hơn, là thách thức mà Fiorentina đang phải đối mặt.

Hình ảnh mới sẽ giúp câu lạc bộ trên hành trình hướng tới một tương lai ngày càng được đánh dấu bởi thế giới phygital của Hồi giáo (tích hợp toàn bộ giữa tất cả mọi thứ vật lý và kỹ thuật số) trong khi cũng nắm lấy và truyền cảm hứng cho một công chúng kỹ thuật số rộng, toàn cầu.

Logo hiện tại sẽ được sử dụng cho đến khi kết thúc mùa hiện tại trước khi được thay thế bằng hình ảnh mới khi bắt đầu chiến dịch mới.

Tương lai, một cơ quan quốc tế sáng tạo tập hợp các chuyên gia về thương hiệu, bản sắc hình ảnh và kinh nghiệm thương hiệu, được giao nhiệm vụ thực hiện phân tích sơ bộ và phát triển bản sắc thương hiệu mới của câu lạc bộ.

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.
  • Cổ phần này chưa được công bố.
    Russel1311 · 5 tháng trước
    Điều này nghe có vẻ như là một doanh số bán hàng trên người học việc?