lịch thi đấu bóng đá việt nam world cup 2021 bảng điểm vòng loại world cup 2022 châu âu Aston Villa thông báo thỏa thuận Castore Kit

Aston Villa đã công bố mối quan hệ đối tác nhiều năm với Castore, cung cấp bộ dụng cụ cho đầu mùa giải 2022/23.

Thỏa thuận biểu thị Castore, tiếp tục đẩy vào cấp độ bảng điểm vòng loại world cup 2022 châu âu cao nhất của bóng đá Anh, Premier League, và là một tuyên bố tiếp theo về ý định hợp tác của Aston Villa, với các thương hiệu cao cấp, những người chia sẻ tham vọng của câu lạc bộ.

Castore và Aston Villa đều được liên kết về các mục tiêu trong tương lai của họ bao gồm; Phấn đấu cho sự xuất sắc, có một định hướng chiến lược rõ ràng và áp dụng tâm lý thách thức - làm cho sự hợp tác mới trở thành một sức mạnh tổng hợp hoàn hảo.

Quan bảng điểm vòng loại world cup 2022 châu âu hệ đối tác mới cho thấy biệt thự cung cấp Castore với các bộ dụng cụ trên tất cả các đội nam, nữ và các đội học viện cùng với câu lạc bộ Fanbase lớn và đam mê ở Anh và trên toàn thế giới. Phạm vi của Castore, trang phục, đào tạo và trang phục giải trí độc quyền của biệt thự sẽ được thiết kế và sản xuất với hiệu suất cuối cùng.

Bộ dụng cụ gia đình mới sẽ được công bố trước chuyến lưu diễn trước mùa giải của Villa bảng điểm vòng loại world cup 2022 châu âu đến Úc vào tháng 7, mang đến cho những người ủng hộ cơ hội để xem bộ này hoạt động trước mùa giải mới. Hai bộ dụng cụ trận đấu thay thế cho Claret và Blue nổi tiếng thế giới sẽ được phát hành trong những tháng tới.

Pascal Lafitte, giám đốc quan hệ đối tác tại Castore, cho biết: Villa Aston Villa là sự phù hợp hoàn hảo cho Castore do tham vọng tăng trưởng của họ và không ngừng mong muốn đổi mới, trên sân và với các đối tác của họ, và chúng tôi rất hào hứng khi hợp tác với câu lạc bộ .

Chúng tôi có thể chờ đợi để bắt đầu với họ vào mùa giải tới và thách thức nhau để vượt qua ranh giới của mọi thứ chúng tôi sẽ làm cùng nhau. "

Nicola Ibbetson, giám đốc thương mại tại Aston Villa, cho biết: Đây là một mối quan hệ đối tác mang tính bước ngoặt cho câu lạc bộ, tham gia với một thương hiệu thú vị của Anh, người hiểu tham vọng và chiến lược của chúng tôi.

Đảm bảo chúng tôi có thể cung cấp đồ thể thao chất lượng cao cho cả cầu thủ và người ủng hộ của chúng tôi là rất quan trọng đối với câu lạc bộ. Trong bốn mùa qua, doanh số bán áo của chúng tôi đã tăng gấp bốn lần khi những người ủng hộ chúng tôi trên khắp thế giới đã kết nối lại với câu lạc bộ và chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hành trình này với Castore.

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận.