lịch thi đấu tối nay Tài trợ áo hàng đầu

Manchester United, đã đạt được thỏa thuận tài trợ áo sơ mi có giá trị nhất của U.K., trị giá 99 triệu đô la (56,5 triệu bảng) trong bốn năm để mang tên của công ty bảo hiểm quốc tế Mỹ trên áo. Nhưng câu lạc bộ có nhận được đô la hàng đầu để biến các cầu thủ của mình thành những bảng quảng cáo di chuyển không?

United đã sử dụng một sự thay thế cho hợp đồng trị giá 16,6 triệu mỗi năm với Vodafone sau khi hai người đồng ý vào năm ngoái để chia tay vào cuối mùa giải hiện tại, với điện thoại di động chuyển tiền tài trợ của mình sang cuộc thi câu lạc bộ hàng đầu châu Âu , Giải vô địch của UEFA.

Tin đồn trong ngành nói rằng chủ sở hữu mới của câu lạc bộ, tỷ phú Hoa Kỳ Malcolm Glazer muốn có một nhà tài trợ mới với một thương hiệu toàn cầu và đã thực hiện các công ty như Google, Yahoo! , IBM, Sony, LG, Coca-Cola và Levi Strauss. Glazer cũng được cho là đã muốn một thỏa thuận không chỉ là lớn nhất ở Anh-mà anh ta có-mà nhưng một điều tương đương với trò chơi lớn nhất-mà anh ta không nhận được.

Các nhà quảng cáo trả rất nhiều cho tài trợ áo sơ mi. Thỏa thuận sinh lợi nhất là thỏa thuận của Juventus với Tamoil. Công ty dầu Lybian trả cho đội Torino 22,5 triệu đô la mỗi năm cho vị trí như một phần của tài trợ rộng hơn 113,8 triệu đô la của nó. Tamoil gần đây đã đánh giá lại hợp đồng và sẽ trả 27,8 triệu đô la vào mùa tới.

Tamoil có thể mong đợi để tiếp cận sâu hơn vào túi của nó hơn thế. Hầu hết các giao dịch như vậy bao gồm tiền thưởng cho thành công trên sân, đặc biệt là sự tiến bộ trong các cuộc thi hàng đầu như Champions League của Châu Âu. Deutsche Telekom được báo cáo đã trả cho Bayern Munich 3,8 triệu đô la tiền thưởng vào năm ngoái trên mức ký hợp đồng 21,5 triệu đô la, nhờ vào mùa giải tốt của câu lạc bộ Đức.

Nhúng quảng cáo vào nội dung là giấc mơ của nhà quảng cáo. Bóng đá truyền hình cung cấp một cơ hội tuyệt vời; Hai nửa 45 phút chơi liên tục trong mỗi trò chơi cộng với vô số phát lại nổi bật cho phép các nhà quảng cáo giữ tên của họ trước khán giả trong thời gian dài.

Tốt hơn hết, máy ảnh theo dõi trái tim của hành động-người chơi biểu diễn trong sự dày đặc của mọi thứ. Vì vậy, nơi nào tốt hơn để đặt logo công ty hơn là trên áo của một đội? Như một phần thưởng, hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu đóng vai trò là bảng quảng cáo đi bộ khi họ thể hiện màu sắc của họ bằng cách tặng áo sơ mi bản sao của đội của họ. Nếu họ nghĩ về nó, người hâm mộ đã đưa ra quảng cáo áo vì tốt hơn là có các trò chơi liên tục bị gián đoạn để truyền hình có thể hiển thị quảng cáo.

Nhân khẩu học của trò chơi và người tiêu dùng truyền thông di động làm cho các công ty viễn thông và các câu lạc bộ bóng đá châu Âu đi đôi với nhau. Mặc dù có nhiều câu lạc bộ được tài trợ bởi các ngân hàng và các công ty dịch vụ tài chính, chẳng hạn như sự ủng hộ của ABN Amro về Ajax Amsterdam, nhưng các giao dịch lớn chủ yếu là với viễn thông.

Cũng như Bayern Munich, Real Madrid (Siemens Mobile) Chelsea (Samsung Mobile) Manchester United (Vodafone Arsenal (Telefonica's 02) FC Porto (Bồ Đào Nha Telecom) và Borussia Dortmund (E.ON) Các câu lạc bộ có giá trị với các nhà tài trợ áo từ ngành công nghiệp viễn thông.

Những tài trợ này vượt ra ngoài việc chỉ ghi nhãn và liên kết. Các công ty tìm cách quảng bá các dịch vụ đa phương tiện như video clip trò chơi, trò chơi và cảnh báo mục tiêu và dịch vụ kết quả thông qua mạng hoặc thiết bị của họ, trong khi các câu lạc bộ tìm cách phát triển các doanh nghiệp truyền thông.

Châu Á có cả dịch vụ viễn thông tiên tiến và nhiều người theo dõi bóng đá châu Âu. Từ mùa giải 2006-2007, áo sơ mi trắng nổi tiếng của Real Madrid sẽ thêm tên của BenQ, nhóm điện tử tiêu dùng Đài Loan gần đây đã mua công ty con trên thiết bị di động của Siemens. Thương hiệu điện thoại di động toàn cầu có trụ sở tại Munich là Benq-Siemens. Real Madrid đã có thể tăng phí để mang tên trong bốn năm từ 17,1 triệu đô la mỗi năm lên hơn 25,3 triệu đô la.

Ngay cả đối thủ Arch Tây Ban Nha của Real, Barcelona, ??Long The Long Nắm giữ từ tài trợ áo trong các câu lạc bộ lớn của châu Âu, đã thỏa thuận với chính phủ Trung Quốc để thúc đẩy Thế vận hội Bắc Kinh 2008 và Thế vận hội châu Á 2010 ở Quảng Đông. Tài trợ áo có giá trị 14,0 triệu bảng mỗi năm được báo cáo trong năm năm.

Chelsea, một Johnny-Come đến trò chơi tiếp thị toàn cầu nhưng là một trong những tiến bộ nhanh chóng nhờ chủ sở hữu của người Nga cũ Roman Abramovich, đã thay thế tài trợ áo của mình bằng các Emirates hàng không với hợp đồng trị giá 91 triệu đô la với Nam Samsung Electronics của Hàn Quốc, thỏa thuận giàu nhất ở Anh trước Thỏa thuận Manchester United-AIG.

Đến lượt mình Emirates đã chuyển biệt danh của mình trên khắp London sang Arsenal, nơi mà nó đã đạt được một hợp đồng tài trợ 15 năm trị giá 166,9 triệu đô la, bắt đầu trong mùa giải 2006-07. Quyền đặt tên cho sân vận động mới của Arsenal được bao gồm, nhưng thành phần tài trợ áo có giá trị 10,1 triệu đô la mỗi năm trong tám năm.

Bia và bóng đá từ lâu đã đi cùng nhau. Mối quan hệ của Liverpool với nhà sản xuất bia Đan Mạch Carlsberg, gần đây đã được gia hạn thêm hai năm ở mức 8,9 triệu đô la mỗi năm, đã hoạt động được 13 năm-tài trợ áo dài nhất trong chuyến bay hàng đầu của Anh. Những chiếc áo màu xanh của người hàng xóm Everton được trang trí với tên của Chang Bia. Nhà máy bia Thái Lan có thị phần không đáng kể ở Hoa Kỳ, nhưng các trò chơi tiếng Anh được hiển thị rộng rãi trên truyền hình ở châu Á.

Liên kết chặt chẽ với rượu có thể có vấn đề về thương hiệu. Các nhóm Hồi giáo và những người chiến dịch chống lại việc uống rượu chưa đủ tuổi đã chỉ trích Celtic và Rangers, hai câu lạc bộ Scotland có tài trợ chung với Molson Coors Bia của Carling Bia. Cả hai câu lạc bộ hiện đang bán phiên bản bộ dụng cụ bản sao của họ mà không có tên của nhà tài trợ. Liverpool cũng đã loại bỏ logo Carlsberg khỏi tuổi trẻ và áo trẻ em.

Tiếng kêu bất ngờ của Liverpool với tư cách là nhà vô địch châu Âu trong năm 2004-05 là chất xúc tác của thỏa thuận đổi mới của họ với Carlsberg. Các câu lạc bộ không liên tục làm tốt trong cuộc thi đó, điều này có được khán giả truyền hình toàn cầu tích lũy 4 tỷ mỗi mùa, đang nhanh chóng trở thành sự tài trợ của áo sơ mi.

Với sự thống trị hiện tại của Chelsea của giải đấu nội địa và chỉ có bốn vị trí trong Champions League quan trọng có sẵn cho các đội Premiership, các giá trị tài trợ cho các câu lạc bộ Anh phải được giảm giá để không đủ điều kiện tham gia cuộc thi (xem: "Một cú đá ở điểm mấu chốt") .

Nước Anh là sáu thị trường bóng đá hàng đầu duy nhất của châu Âu, nơi các giá trị tài trợ áo sơ mi trung bình không tăng lên. Manchester United đã không thể đứng đầu các giao dịch mới Juventus và Real Madrid, mặc dù là một cái tên mang tính biểu tượng trong trò chơi. Mặc dù vậy, nó đã từ chối một đề nghị tốt hơn từ Mansion, một sòng bạc trực tuyến có trụ sở tại Gibraltar, được báo cáo bởi vì nó không muốn trở thành câu lạc bộ Premiership đầu tiên đảm nhận một tài trợ của công ty chơi game.

Nhưng Manchester United đã có thể tránh được số phận của AS Roma, bắt đầu mùa này mà không có sự tài trợ áo sơ mi. Và nó tốt hơn nhiều so với West Bromwich Albion, sẽ được chuyển từ giải Ngoại hạng vào cuối mùa giải này. Câu lạc bộ West Midlands chỉ nhận được 316.000 đô la mỗi năm vì đã diễu hành tên của cánh tay quốc tế của Deutsche Telekom, T-Mobile.

Có lẽ các baggies, vì Albion có biệt danh, nên chuyển đến Đức, thị trường truyền thông lớn nhất châu Âu. Có một khoản tài trợ áo sơ mi trung bình cho một đội trong năm giải đấu hàng đầu là 2,9 triệu đô la cho mỗi câu lạc bộ

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận.