lịch thi đấu u22 Nike Tiempo lịch thi đấu tiếp theo của việt nam Legend IX Elite FG Lucent - Guava Ice / Yellow Strike / Sunset Glow

Tấn công với sự chính xác khi mặc Nike Tiempo Legend IX Elite FG Football Boots trong Guava Ice/Yellow Strike/Sunset Glow, với thiết kế hạng nhẹ mà chế tạo để chơi nhanh, chính lịch thi đấu tiếp theo của việt nam xác.

Được trang bị một bản trên được sắp xếp hợp lý và một nền tảng được thiết kế lại, TIEMPO Legend IX Elite là một trong những chiếc tiempos nhẹ nhất từ ??trước đến nay.

Cấu trúc tinh tế của nó tập trung vào cảm ứng và kỹ thuật, với các vỏ bọt dưới lớp trên da sang trọng kết hợp với kết cấu không khâu để cung cấp đúng lượng đệm để rê bóng và bóng chính xác.

Sự thoải mái ở cấp độ lịch thi đấu tiếp theo của việt nam tiếp theo mà bạn mong đợi từ Tiempo được tăng cường hơn nữa nhờ lưỡi lưới thích ứng, trong khi đĩa mềm nhẹ hơn đáng kể mang lại cảm giác nhanh nhẹn hơn khi bạn cắt nhanh và quay đầu. Đối với sự ổn định, công nghệ NikeGrip luôn đáng tin cậy trên đế giữ cho bàn chân của bạn được đặt an toàn để bạn luôn luôn kiểm soát.

Viết lịch thi đấu tiếp theo của việt nam nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận.