lịch thi đấu vòng loại wc châu á Designfootball.com podcast - Tập 28 - FC St. Pauli Kit đặc biệt

FC St. Pauli Kit Special, với Shawn From Fore In Love With a Girl

Jay, blogger thường trú trên DesignFootball.com Trò chuyện với Shawn từ podcast St. Pauli, yêu một cô gái. Cảm xúc chính trị, những chiếc áo sơ mi của St Pauli đã trở thành biểu tượng trong việc tô màu và ý nghĩa của họ, như sự hấp dẫn sùng bái của phía Đức. Thảo luận về lịch sử Kit và tranh cãi lễ bốc thăm vòng bảng world cup 2022 của tủ quần áo hiện tại, cũng như sự liên kết với Under Armor, Shawn đã cung cấp một nền giáo dục về bộ dụng cụ, cũng như bình luận xã hội kích thích tư duy. Đó là một người già, nhưng, chúng tôi nghĩ, một điều tốt.

Rất cảm ơn Shawn vì sự đóng góp của mình. Có thể tìm thấy người yêu thích một cô gái podcast nơi đây, cũng như trên ứng dụng Apple Podcast và không nghi ngờ gì về nhiều địa điểm thông thường khác. Họ lễ bốc thăm vòng bảng world cup 2022cũng trên Twitter, nơi đây. Như mọi khi, cảm ơn Acast, ai đang ở trên FacebookTwitter.                

Tìm tập podcast nơi đây.

Viết bởi Jay (theo dõi trên Twitter).

Luôn cập nhật tin tức từ thế giới của thiết kế bóng đá bằng cách theo dõi @DesignFootball trên Twitter và thích Designfootball.com Trang Facebook.

 

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang lễ bốc thăm vòng bảng world cup 2022tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận.