lịch thi đấu world cup khu vực châu á Nike Air Zoom Mercurial Superfly IX Elite FG Lucent - Yellow Strike / Sunset Glow / hầu như không có nho

Nike đã ra mắt Air Zoom Mercurial Superfly 9 Elite FG Football Boots trong Yellow Strike/Sunset Glow/hầu như không có nho, với một đơn vị không khí Zoom Springy được xây dựng dành riêng cho bóng đá.

Khi bạn đẩy hoặc thay đổi hướng, nó uốn cong bằng chân của bạn và trả lại năng lượng để đẩy bạn thành hành động, làm việc với các đinh tán ba-Star để cho phép các động tác động tạo ra sự khác biệt trong phần ba cuối cùng. Nó không chỉ là tấm đế mà nhanh hơn bao giờ hết.

Mọi khía cạnh của hơi nước+ trên đã được tối ưu hóa cho tốc độ. Flyknit thông gió và lớp lót lồng tốc độ cắt kết hợp để cung cấp hỗ trợ nhẹ, linh hoạt và lớp bên ngoài có kết cấu chevron, được thiết kế để mang lại cảm giác tự nhiên, xúc giác trên quả bóng khi rê bóng.

Để thoải mái, các đường nối ở mắt cá chân được bù đắp để giảm áp lực lên Achilles, trong khi hệ thống viền trung tâm tinh tế có thể có một loạt các hình dạng chân và cho phép dễ dàng vào để giúp bạn sẵn sàng trò chơi ngay lập tức. Bây giờ mà nhanh chóng.

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận.