lich bong da hom nay ngay mai Notts County 150 năm Fila Shirt

Áo bóng đá Notts County 150 năm

Hạt Notts rất vui mừng thông báo rằng chiếc áo kỷ niệm 150 năm được ủy quyền đặc biệt đã được chọn làm thiết kế cho bộ dụng cụ gia đình đội đầu tiên của mùa tới.

Chiếc áo phiên bản giới hạn, được sản xuất bởi Fila, dựa trên các sọc đen trắng truyền thống của câu lạc bộ được mặc rất tự hào trong những năm qua. Chiếc áo kết hợp tên của những người giữ vé mùa đã mua vé của họ cho mùa 2011-12 sớm

Giám đốc Aileen Trew và giám đốc bán lẻ Lynn Lawson đã thực hiện kế hoạch thực hiện thiết kế mới với tư cách là bộ công cụ đầu tiên cho mùa giải tới, sau khi xem nguyên mẫu ban đầu vài tháng trước.

Bà Trew giải thích: "Tôi rất vui mừng với chất lượng và thiết kế của chiếc áo này, có rất nhiều yếu tố kết hợp với nhau để tạo ra một chiếc áo bóng đá thực sự đáng nhớ, xứng đáng với năm kỷ niệm 150 năm của chúng tôi.

"Đó là một con đường dài, nhưng sau khi chọn các sọc đen trắng truyền thống và làm việc chăm chỉ với các chàng trai tại JD Sport Trew.

"Khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy thiết kế hiện đã được đưa vào sản xuất, chúng tôi biết rằng nó sẽ phổ biến và chúng tôi bắt đầu xem xét tính khả thi của việc có nó là áo sơ mi nhà của chúng tôi cho chiến dịch 2012/13 và tôi rất vui vì chúng tôi đã Có thể đảm bảo điều đó, bởi vì tôi tin rằng đây là một chiếc áo mà mọi người hâm mộ Notts sẽ muốn sở hữu. "

Những người đã chọn đặt trước áo sơ mi, với mức giảm giá, trước thời hạn, có thể thu thập chúng từ 10 giờ sáng thứ Năm, ngày 19 tháng 1, tại cửa hàng câu lạc bộ, với cổ phiếu còn lại từ việc giao hàng ban đầu do được bán từ thứ Hai , Ngày 30 tháng 1.

Những người không thể mua áo trong thời gian bán hàng ban đầu giờ đây sẽ có thể có được thiết kế mang tính biểu tượng khi họ đi bán chung vào cuối năm nay.

Giám đốc bán lẻ Lynn Lawson, nói về chiếc áo mới: "Chúng tôi đã có rất nhiều câu hỏi về chiếc áo, điều đó đã được chứng minh thực sự phổ biến và thật tuyệt khi chúng tôi sẽ mặc chiếc áo này như bộ dụng cụ đầu tiên của chúng tôi vào mùa giải tới."

Fila, được thành lập vào năm 1911 và độc quyền cho JD Sports, có một di sản mà một số ít người có thể tranh chấp sản xuất hàng thể thao tốt nhất. Chiếc áo kỷ niệm đặc biệt này không khác gì vì nó đánh dấu một địa danh đặc biệt trong lịch sử của câu lạc bộ.

Guy Walker, người đứng đầu môn thể thao JD, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi có thể chia sẻ trong một dịp đặc biệt như vậy với câu lạc bộ và hy vọng mọi người có thể tự hào về chiếc áo để ăn mừng nó. Chúng tôi tự hào cung cấp cho câu lạc bộ bóng đá quận Notts và chúc nó thành công trong năm kỷ niệm 150 năm ".

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  FSC · 10 năm trước
  Tốt đẹp
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  Fred Seifert · 13 năm trước
  No trông tuyê?t. Nhưng tôi đồng ý về bóng râm nhẹ hơn.
  Và thật vui khi thấy bạn không sử dụng hình mờ.
  Ít nhất là không có trong chiếc áo này.
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  MacGtDesign · 13 năm trước
  Tôi sẽ làm một phiên bản khác, các bạn ...
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  MacGtDesign · 13 năm trước
  Vì vậy, không có hình mờ nào để sử dụng cho Ireland, chỉ là quả bóng cách điệu trên huy hiệu ... nhưng không phải là một điều tuyệt vời.
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  B0ris · 13 năm trước
  Fan lớn của mẫu này bạn đã tạo. Có vẻ tốt. Chỉ có điều tôi có thể nói là tôi nghĩ rằng một màu xanh nhạt hơn có thể hoạt động tốt hơn.