lich tttt bong da hom nay Puma Ultra 1.4 FIRST MILE FG / AG - nguyên sơ / lửa / băng Bắc Cực

Sprint hướng tới một tương lai tốt hơn khi mặc đôi giày bóng đá Puma First Mile 1,4 FG/Ag trong Ice Pristine/Firelight/Arctic.

Được làm từ ít nhất 20% vật liệu tái chế, phiên bản dặm đầu tiên của Ultra 1.4 cung cấp tất cả các công nghệ tiên tiến tương tự trong một gói được sản xuất bền vững hơn.

Nhẹ hơn và nhanh hơn bao giờ hết, Puma Ultra 1.4 FG/Ag Bootball Boots kết hợp công nghệ Matryxevo dệt thích ứng với tốc độ vi mô để cung cấp hỗ trợ nhiều lớp trong các chuyển động nhanh.

Sợi phản ứng của Matryxevo, chắc chắn sẽ thúc đẩy bạn tiến lên, trong khi tốc độ giữ cho bạn ổn định khi bạn thay đổi hướng theo tốc độ - đó là một giải pháp hoàn chỉnh. Sự hỗ trợ bổ sung cũng cho phép trọng lượng được tiết kiệm ở giữa bàn chân, với các cửa sổ được cập nhật đã làm sáng tải tải cho tốc độ thậm chí nhiều hơn. Đối với cảm ứng, lớp phủ GripControl Pro phổ biến ở phần trên trở lại để cung cấp cho bạn toàn bộ lệnh của quả bóng.

Ở những nơi khác, cổ áo và hệ thống viền được sắp xếp hợp lý đảm bảo phù hợp, an toàn, thoải mái, trong khi đế ngoài Pebax SpeedUnit lấy cảm hứng từ Sprint quen thuộc mang lại khả năng tăng tốc cực độ.

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang kqbd vn tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận.