mì tôm tv AC Milan và Puma Extend Kit Deal

Công ty thể thao toàn cầu Puma và AC Milan đã tuyên bố gia hạn lâu dài quan hệ đối tác của họ, được thành lập lần đầu tiên vào năm 2018.

Puma sẽ tiếp tục là đối tác chính của AC Milan, nhà cung cấp kỹ thuật toàn cầu và đối tác được cấp phép chính thức.

Theo các điều khoản mới, mà Reuters báo cáo trị giá 30 triệu euro mỗi năm, PUMA sẽ tiếp tục cung cấp trang phục hiệu suất cho các đội nam, nữ và thanh niên, và sử dụng phong cách, thời trang và văn hóa của Milan để phát triển hiệu suất và tắt Sản phẩm lối sống sân mà chạm vào phong cách Milan độc đáo. Điều này sẽ chứng kiến ??cả hai thương hiệu tiếp tục hợp tác vượt ra ngoài các bộ sưu tập sáng tạo và thời trang kết nối với văn hóa bóng đá và củng cố dấu chân toàn cầu của Milan.

Bj?rn Gulden, giám đốc điều hành, Puma cho biết, đây là một bước tiếp theo tuyệt vời cho sự hợp tác của chúng tôi với AC Milan, hai thương hiệu tập trung vào sự đa dạng, bao gồm, đổi mới, hiệu suất và văn hóa bóng đá, ông Bj?rn Gulden, giám đốc điều hành, Puma cho biết. Mục đích của chúng tôi là thúc đẩy sự đổi mới hiệu suất và trang phục lối sống trên và ngoài sân. Chúng tôi muốn tiếp tục là hai trong số các thương hiệu bền vững nhất trong bóng đá và hỗ trợ bóng đá nữ. Quan hệ đối tác này cũng sẽ thấy Puma đầu tư vào Trung tâm hiệu suất Vismara. Đây sẽ là một nơi đặc biệt để phát triển các ngôi sao tương lai tại AC Milan và đưa cả hai thương hiệu của chúng tôi gần nhau hơn.

Chúng tôi vô cùng tự hào khi tiếp tục hành trình này với đối tác lâu đời Puma, đối tác chính của chúng tôi từ năm 2018. Trong nhiều năm, làm việc bên cạnh Puma đã cho phép chúng tôi xây dựng một quan hệ đối tác vững chắc và chân thực dựa trên hiệu suất, văn hóa bóng đá và các giá trị được chia sẻ, luôn luôn với một cách tiếp cận tiến bộ, ông nhận xét Ivan Gazidis, Giám đốc điều hành AC Milan. Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu chương mới này trong mối quan hệ của chúng tôi, điều này sẽ tập trung mạnh mẽ vào sự phát triển của bóng đá nữ và thế hệ tài năng tiếp theo, cả hai đều hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn tỷ lệ trực tuyến hôm nay của chúng tôi cho câu lạc bộ.

AC Milan gần đây đã trở lại đỉnh cao của bóng đá Ý với đội trẻ nhất trong lịch sử hiện đại để giành được Scudetto và cũng là một trong những đội trẻ nhất ở châu Âu. Là một phần của phần mở rộng Puma sẽ trở thành đối tác đặt tên chính thức của AC Milan, cốt lõi tại Trung tâm Vismara, cơ sở của câu lạc bộ tài năng tương lai và đội nữ. Ngôi nhà của Bóng đá tỷ lệ trực tuyến hôm nay Puma sẽ trở thành một ngôi nhà để phát triển hiệu suất sẽ chứng kiến ??sự đầu tư vào thế hệ cầu thủ trẻ tiếp theo tại Milan và giúp hỗ trợ bóng đá nữ. Trung tâm cũng sẽ là nơi kích hoạt thương hiệu và cộng đồng, tổ chức các sự kiện hợp tác và các sáng kiến ??chính trong thành phố.

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận.