sự kiện world cup 2018 Áo sơ mi ruy băng màu hồng phiên bản Ireland Limited

Áo sơ mi ruy băng màu hồng phiên bản Ireland Limited

Nhà tài trợ chính thức của Umbro của Hiệp hội bóng đá Ireland rất vui mừng khi tiết lộ một phiên bản đặc biệt của phiên bản giới hạn của phiên bản màu hồng của Jersey Home Jersey.

Chiếc áo có một thêu đặc biệt xung quanh mào fai và một dải ruy băng màu hồng trên tay áo. Đội tuyển quốc tế cao cấp Ailen sẽ hỗ trợ sự nghiệp bằng cách mặc bộ dụng cụ trong trận đấu khởi động cho trận đấu thân thiện quốc tế vào thứ Tư với Na Uy tại sân vận động Aviva. 10% giá trị bán lẻ của mỗi chiếc áo sẽ được tặng cho Action Ung thư vú, một chương trình của Hiệp hội Ung thư Ailen.

The Jersey sẽ được đóng gói đẹp mắt trong một hộp quà tặng màu hồng kỷ niệm và nó sẽ làm một món quà Giáng sinh tuyệt vời trong khi đóng góp cho một nguyên nhân tuyệt vời. Các áo sẽ được bán vào thứ Sáu ngày 3 tháng 12 độc quyền từ các cửa hàng đối tác FAI được liệt kê dưới đây. Bạn có thể đặt hàng trước bộ của bạn ngay bây giờ tại Faishop. Các kích thước có sẵn là SB, MB, LB (Junior) XLB S M L XL XL XXL (người lớn) và 8 10 12 14 16 (Ladies). Giá của chiếc áo là € 65 cho người lớn và € 50 cho kích thước cơ sở. Nhu cầu chắc chắn sẽ cao vì vậy Đặt trước trực tuyến của bạn ngay hôm nay Hoặc đặt nó tại cửa hàng địa phương của bạn để tránh thất vọng.

Nhận xét về thông báo Jonathan Courtenay, giám đốc bóng đá tại Umbro cho biết;
 
 Tôi đã rất vui mừng vì chúng tôi đã có thể kết hợp sáng kiến ??tuyệt vời này với nhau. Nó chắc chắn sẽ là một người chiến thắng và tôi rất vui khi được làm việc với Hiệp hội Ung thư Ailen một lần nữa sau sự thành công của chiếc Umbro màu hồng đã làm cho Liên đoàn vô địch Ireland Shamrock Rovers và cho Bohemian FC vào năm 2009. Bộ dụng cụ màu hồng Rovers đã bán Trong 3 ngày và tôi nghĩ rằng đây là một chiếc áo Ireland, chúng tôi sẽ hy vọng cho một thời gian bán hết kỷ lục tương tự. Tôi cũng muốn cảm ơn các cửa hàng đối tác FAI/UMBRO của chúng tôi và 3 Mobile vì sự hỗ trợ của họ đối với dự án. Tôi đã khuyên bất cứ ai muốn một người hành động nhanh chóng và đặt hàng trước trực tuyến vì lợi ích ban đầu là rất lớn.
 
Nhận xét về thông báo Jim O hèMalley của Hiệp hội Ung thư Ailen cho biết;
 
"Chúng tôi rất vui mừng khi Umbro đang làm việc với Active Actial Ung thư trọn đời, điều bắt buộc là chúng tôi phải tiếp tục thúc đẩy thông điệp nhận thức về vú và tiếp tục gây quỹ quan trọng cho phép các nhà khoa học Ailen tìm ra các liệu pháp mới để ngăn ngừa ung thư vú, các kỹ thuật tốt hơn để chẩn đoán chính xác và cuối cùng là các phương pháp điều trị mới sẽ chữa khỏi. Up với những cách mới mẻ và thú vị để gây quỹ và chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai chúng ta sẽ thấy nhiều sáng kiến ??như thế này.

Áo sơ mi ruy băng màu hồng phiên bản Ireland Limited

Áo sơ mi ruy băng màu hồng phiên bản Ireland Limited

xôi lạc tv 90 Áo sơ mi ruy băng màu hồng phiên bản Ireland Limited

Áo sơ mi ruy băng màu hồng phiên bản Ireland Limited

Áo sơ mi ruy băng màu hồng phiên bản Ireland Limited

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  FSC · 11 năm trước
  xôi lạc tv 90 Hiệu ứng ung thư vú 15% nam giới trực tiếp, tuy nhiên tôi phải đồng ý với RMB, thật tuyệt khi bóng đá đưa thêm tiền vào nghiên cứu ung thư / phủ phục tinh hoàn, v.v.
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  FSC · 11 năm trước
  • xôi lạc tv 90
  Ok đủ công bằng, tôi cho rằng nhưng tôi ước rằng các môn thể thao nam ít nhất sẽ chỉ dành 10% nhiều nỗ lực để gây quỹ cho bệnh ung thư nam ...:-?