slark dota 2 Lịch sử của Manchester City Kit - Từ năm 1884 đến nay

dota 2 immortal

Trong khi các bộ phận bộ phận toàn diện khác có sẵn, không có nghi ngờ rằng nhà thiết kế đồ thể thao cao cấp hiện tại tại Fanatics Emre Gultekin có một sở trường nhất định cho họ.

Cái nhìn này về lịch sử tủ quần áo dota 2 immortal của Manchester City bắt đầu bằng những chiếc áo của những người đi trước của thành phố thành phố Gorton và Ardwick-vẻ ngoài tương ứng đã được cho là không được đại diện từ đó-trước khi bao gồm nhiều thiết kế màu xanh da trời trên bầu trời đã được tự hào được tặng trong ba thế kỷ riêng biệt .

Bộ dụng cụ thay đổi sau chiến tranh cũng được bao gồm, với các sọc màu maroon và thậm chí thấm vào dota 2 immortal trang phục lựa chọn đầu tiên - đặc biệt là dưới đầu gối - và sau đó là một loạt các thiết kế, bao gồm các sọc và sash, chia sẻ bảng màu đỏ, đen và trắng của Đối thủ địa phương Manchester United.

Thật vậy, những người hàng xóm ồn ào của người Viking, sự tiến hóa của người Viking đã thấy một loạt các màu sắc được sử dụng trên bộ dụng cụ thứ ba và thứ ba, với màu xanh bầu trời thường dota 2 immortal không xuất hiện như một giai điệu tô điểm.

Một ví dụ như vậy là sự tôn sùng giáo phái, màu vàng, thứ ba từ năm 1989, mặc trong một thất bại khó chịu trước Arsenal và không bao giờ nữa - cả chính thức và bí mật.

Dễ hiểu hơn, chiếc áo Kappa mặc trong trận chung kết play-off phân chia thứ hai năm 1999 cũng rất được tìm kiếm, đánh dấu, như nó làm, điều mà hầu hết coi là bước ngoặt dẫn đến những thành công hiện dota 2 immortal đại của Citizens.

Sau đó với chiến thắng trở lại đáng kinh ngạc đó, chắc chắn đã có sự gợn sóng về hiệu suất và thành tựu, nhưng tham gia Le Coq Sportif (hai lần), Reebok, Umbro, Nike và gần đây nhất là Puma, City hiện đang tìm cho mình một trong những đội tốt nhất trên trái đất , với một đối tượng lớn hơn nhiều mà các sản phẩm của họ có thể được bán trên thị trường.

Kết xuất tuyệt đẹp của Emre, hoạt động như một danh mục các phong cách trên nhiều thời đại, đối với một câu lạc bộ có bộ dụng cụ có thể đã bị bỏ qua trong quá khứ. Mọi người đều biết Manchester City bây giờ là ai, và những gì họ mặc trước đây chưa bao giờ kích động nhiều sự quan tâm như ngày nay.

Chuyến thăm Behance Để xem thêm công việc của Emre. Luôn cập nhật với nó bằng cách làm theo EgsportsDesign trên Instagram.

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.