soi kèo bóng rổ Bộ thiết kế kit - Darren Medley

Khi thiết kế áo bóng đá, bạn đang đối phó với một tài sản quan trọng về mặt văn hóa đối với rất nhiều người trên toàn thế sky bet giới. '

Thế giới thời trang có thể tràn ngập các nhãn hiệu nổi tiếng, nhưng khi nói đến sự tiếp xúc trên toàn thế giới, những người như Hugo Boss và Paul Smith không có gì trên người ủng hộ Manchester City 33 tuổi, Darran Medley. Chẳng hạn, David Beckham cực kỳ hợp thời trang, mặc những sáng tạo của Darran mọi lúc. Thật vậy, anh ta sẽ không được nhìn thấy trên sân mà không có họ.

Nhà sáng tạo Unsung Darran là giám đốc may mặc quốc tế tại Umbro, nhà sản xuất bộ dụng sky bet cụ có trụ sở tại Cheshire hiện đang cung cấp cho Manchester United và Anh. Ngay cả khi bạn không nhớ lại cái tên Umbro - được đặt ra bởi người sáng lập Harold Humphreys vào năm 1924 từ The Words Humphrey Brothers - bạn sẽ nhận ra logo kim cương đôi của công ty. Nó hiện đang tô điểm cho những chiếc áo của một số đội bóng quốc gia và câu lạc bộ 30-40, trong số đó có Na Uy, Chile, Ireland, Chelsea và Celtic. Trong World Cup 1966, 15 trong số 16 người tham gia mặc ô, bao gồm cả nước Anh, người có áo đỏ sky bet trong trận chung kết đã đạt được tình trạng mang tính biểu tượng. Một tác phẩm kinh điển khác là chiếc áo màu vàng và màu xanh lá cây được mặc bởi Brazil từ năm 1954-1994. Khi Umbro nhanh chóng lưu ý, tất cả các chiến thắng của World Cup của Brazil đã đạt được trong áo sơ mi.

Vậy làm thế nào để một thiết kế bộ mới xuất hiện?

Darran dẫn đầu một nhóm gồm bốn nhà thiết kế. Thông thường, họ vẽ lên mười thiết kế cho mỗi chiếc áo mới. 'Vào những năm 1990, sky bet có xu hướng thu hút thị trường thời trang, để thiết kế những chiếc áo sơ mi sẽ phù hợp với quần jean', Darran giải thích. 'Bây giờ chúng tôi cố gắng nhiều hơn để giữ lại định dạng truyền thống, nhưng giải thích nó theo cách hiện đại mà không làm cho người hâm mộ xa lánh. Đối với các ý tưởng, chúng tôi xem xét tất cả các lĩnh vực của phổ thiết kế; Ô tô, đồ gia dụng, trang phục nam và thời trang thể thao. Nhưng sự khác biệt khi thiết kế áo bóng đá là bạn đang đối phó với một tài sản quan trọng về mặt văn sky bet hóa đối với rất nhiều người trên toàn thế giới. '

Lựa chọn vật liệu cũng có ý nghĩa. Áo sơ mi hiện tại của Manchester United được làm từ một loại dệt mới được phát minh có tên là Sportwool, bao gồm len polyester và Marino. Điều này đã được chọn để đáp lại hai mối quan tâm chính của người chơi; rằng chiếc áo cảm thấy nhẹ và không hấp thụ độ ẩm.

Từ mười nguyên mẫu ban đầu, nhóm của Darran chọn hai hoặc ba để được tạo thành bởi các nhà công nghệ may mặc của Umbro. Một khi người chơi đã thử các tùy chọn - mặc vật liệu trong đào tạo là một bài kiểm tra lớn - có thể thực hiện lựa chọn cuối cùng. Nhóm của Darran làm việc trên 30-40 thiết kế mỗi năm, dẫn đến việc sản xuất khoảng hai triệu dải mỗi mùa, chủ yếu ở Viễn Đông.

 Áo sơ mi yêu thích của Darran?

Không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ấy chọn một trong những thành phố của Manchester, từ đầu những năm 1970 (một chiếc áo sơ mi màu xanh da trời với cổ phi hành đoàn trắng và còng). Bất chấp lòng trung thành của mình, anh cũng yêu thích bộ dụng cụ toàn màu đen gây tranh cãi được thiết kế cho Manchester United vào năm 1993-95 (buộc các trọng tài phải mặc áo xanh). Một yêu thích khác là chiếc áo sơ mi Umbro England mới, giới thiệu một dải màu đỏ xuống bên trái, ủng hộ ba con sư tử quen thuộc.

 Điều tồi tệ nhất?

Không còn nghi ngờ gì nữa, dải Arsenal in của đầu những năm 1990. 'Một mớ hỗn độn!' Darran kêu lên.

Về tương lai, anh ta chỉ ra một chiếc áo có thể đảo ngược sáng tạo, giờ đã được Manchester United rời khỏi nhà. Màu trắng ở một bên, ở phía bên kia, nó cung cấp hai bộ dụng cụ với giá của một. Anh ấy cũng tin rằng chúng tôi có thể sớm nhìn thấy bộ dụng cụ tất cả trong một, dựa trên bộ đồ Lycra ôm sát hình hiện nay phổ biến trong môn điền kinh. Những điều này có thể không bắt kịp giữa những người hâm mộ, nhưng họ sẽ cắt bỏ áo sơ mi khi bị đột quỵ.

Hầu hết người hâm mộ thích mình như một nhà thiết kế bộ dụng cụ. Khi Umbro điều hành một cuộc thi với tờ báo Mirror Sunday cho một thiết kế mới của Manchester United, họ đã bị ngập trong 50.000 mục.

 Vì vậy, Darran có bất kỳ lời khuyên cho bất kỳ nhà thiết kế nào?

'Trên hết, một số màu sắc không hoạt động trong bóng đá', ông khuyên. 'Bạc khó khăn, phấn màu là
Khó khăn, nhưng Brown là một người gây sốc! Chiếc áo đẹp nhất là một chiếc áo sơ mi nổi bật, hiện đại và sảng khoái. '

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.