tỉ số juve Argentina x le coq sportif Concept của Tridentte

Argentina x le coq sportif Concept

Trong khi các đội tối nghĩa được chọn cho bộ dụng cụ DesignFootball.com trong tuần (KOTW) rất thú vị, bạn có thể thực sự đánh bại người khổng lồ không thường xuyên của bóng đá được đối xử.

Nhập 229 vào cuối năm ngoái và tập trung vào phía quốc gia Argentina. Đó là một cracker tuyệt đối.

Tridentte Vị trí hàng đầu trong cuộc bỏ phiếu nhờ một thiết kế mang đến cho cả hai chiếc áo một lần được mặc khi huyền thoại quá cố Diego Maradona đã xử lý và dệt theo cách của anh Đội của El Diego đã thất bại trong việc bảo vệ vương miện World Cup của họ trong trận tái đấu cuối cùng năm 1990 với Tây Đức.

Sự pha trộn của sự vượt thời gian và cổ điển với các yếu tố hiện đại - logo LCS là hiện tại và hiệu ứng cờ tinh tế được tạo ra bởi tiếng hét của thời đại hiện tại - dường như là thứ nâng cao Tridentte tựa lên đỉnh bục. Một hỗn hợp khó khăn để có được đúng với các thiết kế khái niệm/giả tưởng, nhưng được thực hiện một cách chuyên nghiệp ở đây.

Chuyến thăm DesignFootball.com Để xem tất cả các thiết kế kq bong da truc tuyen hom qua của thành viên của chúng tôi và tham gia để giới thiệu các sáng tạo của riêng bạn.

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang kq bong da truc tuyen hom qua tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận.