thông tin phí giảm giá thay đổi fo4 Wolfsburg 09/10 Adidas - Think Blue - Away Shirt

dota 2 score

Wolfsburg 09/10 Adidas - Think Blue - Away Shirt

VFL Wolfsburg hỗ trợ chiến dịch "Think Blue" từ nhà tài trợ Volkswagen và chơi hai trận đấu cuối cùng của mùa giải tại SC Freiburg (ngày 25 tháng 4) và Borussia Dortmund (01 tháng 5) trong chiếc áo sơ mi màu xanh.

Nhà sản xuất xe hơi Đức đã phát động một chiến dịch tiếp thị mới cho loạt xe Bluemotion của mình trong nỗ lực gửi một thông điệp dota 2 score về tính di động bền vững.

Theo Luca Meo, người đứng đầu tiếp thị tại thương hiệu xe khách Volkswagen, mục tiêu là thiết lập cho suy nghĩ màu xanh da trời như một tính năng vững chắc của các hoạt động bền vững về mặt sinh thái. Một khẩu hiệu quốc tế đã được chọn, bởi vì bảo vệ môi trường không biết ranh giới và chiến dịch phù hợp với các giá trị của công ty là sáng tạo, có giá trị và có trách nhiệm.

Chiến dịch quảng cáo mới sẽ xây dựng một cây cầu từ quá khứ đến tương lai và theo sau chiến dịch dota 2 score Think Think Small nhỏ đã giành được thành công quốc tế cho Beetle vào những năm 1960. Theo Volkswagen, đó là một biểu tượng của thành tích thương hiệu và những thách thức đối mặt với ngành công nghiệp trong tương lai dota 2 score với nhà sản xuất hy vọng sẽ dẫn đầu.

Chiến dịch Think Blue bắt đầu ngày hôm nay với các quảng cáo in, sau đó sẽ được theo sau bởi các đặc sản web, trò chơi điện tử cho iPhone và iPod touch, các điểm truyền hình và tài liệu quảng cáo.
 

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.