tiso tile tructuyen Portsmouth 09/10 Thiết kế áo sơ mi cuối cùng của Kappa FA Cup

lịch thi đấu đtvn 2019

Thiết kế áo sơ mi cuối cùng của Portsmouth 09-10 Kappa FA Cup

Pompey sẽ tỏ lòng tôn kính trong những năm đầu của họ bằng cách kết hợp câu lạc bộ Màu sắc nguyên bản của màu đỏ tía và màu hồng cá hồi Trong bộ dụng cụ Kappa Away mới của họ cho trận chung kết FA Cup với Chelsea tại Wembley vào thứ Bảy, ngày 15 tháng Năm.

lịch thi đấu đtvn 2019Và người hâm mộ có thể mặc áo sơ mi giống như các anh hùng của họ với 1.300 ngọn phiên bản giới hạn - có hình thêu cuối cùng của FA Cup - sẽ được bán.

Ngoài ra còn có 800 chiếc áo bán kết màu xanh-cũng thêu-có sẵn để mua. Bạn có thể đặt hàng trước hàng đầu của mình trong Megastore Pompey từ thứ Bảy, ngày 1 tháng Năm.

 

Những người ủng hộ cũng có thể mua huy hiệu E.ON hoặc Premier League cho áo sơ mi của họ lịch thi đấu đtvn 2019 nhưng chữ và số chỉ có sẵn cho người mua tại cửa hàng.

Áo sơ mi có giá £ 40. Số, Huy hiệu E.ON và Huy hiệu Premier League có giá 3 bảng mỗi cái, trong khi các chữ cái là £ 1 mỗi chiếc.

Xin lưu ý rằng kích thước áo của Kappa khác với Canterbury. Những người ủng hộ thường sẽ cần đặt hàng một hoặc hai kích cỡ lớn hơn. 

Nhờ vào Pompeyshirts.co.uk 

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng lịch thi đấu đtvn 2019 ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.