trận bóng đá việt nam và uae Ipswich Town công bố thỏa thuận bộ dụng cụ Umbro Kit

Ipswich Town đã tham gia một quan hệ đối tác bốn năm ban đầu, sẽ chứng kiến ??Umbro trở thành nhà cung cấp bộ dụng cụ chính của Town.

Umbro đã cung cấp bộ dụng cụ cho The Blues trước đây, gần đây nhất là từ năm 1989 đến năm 1995, giai đoạn câu lạc bộ bảo đảm thăng hạng lên Premier League khai mạc.

Town sẽ tặng một viên kim cương đôi đặc biệt một lần nữa bắt đầu trong chiến dịch năm 2022/23, trong khi Umbro cũng sẽ cung cấp cho Blues bản sao và trang phục đào tạo.

Umbro cũng sẽ là nhà cung cấp bộ dụng cụ chính cho phụ nữ thị trấn.

Fabio Wardley, một võ sĩ hạng nặng của Anh và người hâm mộ đam mê của The Blues, đã giúp đưa ra sự hợp tác trong một video được chia sẻ trên các kênh xã hội của câu lạc bộ và Umbro. Boxer giải thích làm thế nào quan hệ đối tác phản ánh về lịch sử lừng lẫy của thị trấn, trong khi hướng tới một tương lai thú vị.

Paul Macro, người đứng đầu các hoạt động bán lẻ tại câu lạc bộ, cho biết: Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Umbro cho mùa giải sắp tới và hơn thế nữa.

Sau đó, Umbro có thông tin tuyệt vời khi tạo ra bộ dụng cụ chất lượng cao cho các câu lạc bộ trên toàn thế giới. Chúng tôi rất mong được cho người hâm mộ thấy sự bắt mắt, Umbro thiết kế bespoke đã sản xuất cho câu lạc bộ.

Chúng tôi có tham vọng cao như một câu lạc bộ và chúng tôi biết rằng Umbro sẽ là đối tác hoàn hảo để hỗ trợ chúng tôi theo đuổi các mục tiêu của chúng tôi.

Jonathan McCourt, Trưởng phòng Tiếp thị Thể thao-Bóng đá Vương quốc Anh, Umbro, nhận xét: Một lần nữa, chúng tôi rất vui mừng khi Ipswich Town sẽ mặc một chiếc kim cương đôi nổi tiếng một lần nữa.

Có rất nhiều lịch sử được chia sẻ giữa Umbro và Ipswich. Chúng tôi hy vọng rằng nhiều kỷ niệm hạnh phúc hơn sẽ được tạo ra khi chúng tôi tham gia lực lượng một lần nữa.

Chúng tôi rất mong được chia sẻ bộ dụng cụ câu lạc bộ trên sân nhà và người hâm mộ với những người hâm mộ trong khóa học do, và chúng tôi có thể chờ đợi để thấy họ mặc áo trong một con đường Portman đóng gói vào mùa tới.

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
kqbđ truc tuyen
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận.