lịch đá aff cup việt nam

tra cầu thủ fo4 Parma 2019 Errea blucrociati áo

Parma 2019 Erra blucrociati áo #parmasampdoria #blucrociati #parmacalcio

Một câu chuyện về những trận chiến vĩ đại trên sân và tình bạn lâu dài trên khán đài.Unione Calcio Sampdoria và Parma Calcio 1913 là những ví dụ sáng suốt về sự kiên quyết, thể thao và lòng trung thành.Trong gần 30 năm, trong khi hai đội đã chiến đấu để đứng đầu, những người ủng hộ tương ứng của họ đã duy trì các giá trị của sự tôn trọng lẫn nhau, tình yêu và niềm đam mê với chiếc áo.

Sự ràng buộc giữa hai câu lạc bộ bắt đầu vào mùa giải 1990/91, trong mùa đầu tiên của Parma ở Serie A. Parma hai câu lạc bộ hỗ trợ có tổ chức, Ultras Tito Cucchiaroni và Boys Parma, đã sớm xây dựng mối quan hệ tốt với người hâm mộ Sampdoria-nhưng nó là một biểu ngữ đặc biệt đã niêm phong trái phiếu đặc biệt. Trong chuyến đi của Parma, đến Marassi, người hâm mộ đã tiết lộ thông điệp: Đối với bạn, dành cho bạn, vì vinh quang của bạn, cho Sampdoria the Scudetto. Khi nó xảy ra, Samp đã giành chiến thắng trong giải đấu năm đó, với Parma đứng thứ năm. Đó là lần đầu tiên trong một hàng dài các cử chỉ giữa hai bộ người hâm mộ.

Giờ đây, hai câu lạc bộ đã quyết định ăn mừng mối quan hệ lịch sử giữa hai bộ người ủng hộ bằng cách chơi trong một phiên bản đặc biệt của chiếc áo khác của nhau cho cuộc đụng độ sắp tới của Serie A 2018/19 Tuần 36 tại Tardini vào ngày 5 tháng 5. Cũng xin cảm ơn sự hợp tác của các nhà tài trợ kỹ thuật Errea và Joma, Sampdoria sẽ chơi trong một bộ dụng cụ đặc biệt với thiết kế crociata đặc trưng của Parma, trong khi Parma sẽ tặng áo màu vàng và xanh.

Sáng kiến, được đặt tên là Ble Blucrociati - không chỉ màu sắc, sẽ pha trộn các tính năng nổi bật của hai trong số các bộ dụng cụ Ý mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại, mặc dù mỗi đội vẫn sẽ chơi trong màu sắc thông thường của họ, để bảo tồn danh tính của hai câu lạc bộ. Sáng kiến ??nhằm mục đích tượng trưng cho sự liên kết và sự tôn trọng lẫn nhau giữa hai bộ người hâm mộ.

Chiếc áo blucerchiati được mặc bởi các cầu thủ Parma sẽ được sản xuất bởi Errea và hoàn thiện màu vàng và xanh. Có rất nhiều chi tiết đặc biệt, với Thánh giá cổ điển của St George được thay thế bằng chiếc áo choàng của Duchy of Parma và phía sau áo sơ mi có hình tam giác chứa logo Parma, giống như áo parma hiện tại. Chữ ở bên sẽ đọc Parma Calcio vs Sampdoria, ngày 5 tháng 5 năm 2019.

Chiếc áo crociata được Sampdoria mặc sẽ được sản xuất bởi Joma và sẽ thấy hai cánh tay của thập tự giá được hoàn thiện trong bốn màu thường thấy trên áo Doria. Được định vị theo logo câu lạc bộ truyền thống sẽ là chữ kỷ niệm trận đấu.

Các áo được mặc bởi các cầu thủ trong trò chơi sau đó sẽ được đưa ra đấu giá. Tiền thu được từ việc bán áo parma sẽ được quyên góp đầy đủ cho Istituto Gaslini ở Genova, trong khi số tiền thu được từ áo sơ mi Sampdoria sẽ đến Bệnh viện Parma Children.

Xem: Áo sơ mi Joma Blucrociati 2019 2019

{Minipolls id = "parma2019blucrociatijersey" title = "[#26#]"} Masterpiece || Tốt || Trên trung bình || trung bình / không có gì đặc biệt || dưới mức trung bình || xấu || Hội trường xấu hổ {/minipolls}

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.
  • Cổ phần này chưa được công bố.
    DHE · 3 năm trước
    Cách quá nhiều không gian dành cho quảng cáo. Nếu không, đây sẽ là một chiếc áo tuyệt vời.