tran viet nam hom nay Bộ di sản Umbro PSV 2016

496 dota 2

PSV đã ra mắt chiếc áo di sản năm 2016 của Umbro, đây sẽ là lần cuối cùng có Philips ở mặt trước. Đây là một chiếc áo hoàn toàn màu đỏ với các điểm nhấn màu trắng, đề cập đến chiếc áo PSV đầu tiên 496 dota 2 với huy hiệu Philips, được giới thiệu vào năm 1982. Bộ dụng cụ đặc biệt với các yếu tố cổ điển bao gồm logo mà câu lạc bộ đã sử dụng từ năm 1917 và 1937, được gọi là bộ dụng cụ di sản PSV và đi bán chung hôm nay.

Huy hiệu retro đề cập đến mối quan hệ rất đặc biệt giữa Philips và PSV. Đội Phillip Cocu, sẽ mặc bộ dụng cụ di sản PSV trong hai trò chơi cuối cùng của chiến dịch hiện tại. PSV sẽ tôn vinh mối quan hệ đặc biệt của họ với Philips bằng cách tặng những chiếc áo này.

Philips cũng rất tự hào về bộ dụng cụ đẹp. Hans De Jong, Giám đốc điều hành Philips Benelux cho biết, chúng tôi tự hào PSV sẽ mặc một bộ dụng cụ đặc biệt của Philips, Hans De Jong, Giám đốc điều hành Philips Benelux nói. Đây sẽ là lần cuối cùng tên của ‘Philips, sẽ được hiển thị trên áo trước khi chúng tôi sẽ tiếp tục mối quan hệ tài trợ theo cách mới, sáng tạo. Chúng tôi sẽ luôn là người sáng lập và cam kết vẫn là đối tác của câu lạc bộ của chúng tôi.

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.