truc tiêp bong da xyz Đọc 2015 Áo bóng đá Puma #RyanSroyals

Vào thứ bảy ngày 11 tháng 4, chỉ trong một buổi chiều, đội đầu tiên của Royals sẽ đi ra ngoài mặc một chiếc áo được thiết kế đặc biệt, lấy cảm hứng từ một người hâm mộ đọc sách 14 tuổi tên là Ryan Duval, người theo học Học viện Nhu cầu Đặc biệt của Trường Đại lộ Avenue ở Tilehurst. 

Ryan đã được chẩn đoán mắc chứng loạn dưỡng cơ Duchenne, một tình trạng thoái hóa, điều đó có nghĩa là anh ta đã dựa vào việc sử dụng xe lăn điện để đi về tất cả các hoạt động hàng ngày của mình trong một số năm.

Và, với việc Ryan gặp khó khăn trong việc tiếp cận chương trình giảng dạy thông thường và đặt ra các mục tiêu giáo dục cá nhân, Trường Đại lộ đã giúp anh đặt ra một loạt các mục tiêu giúp thúc đẩy Ryan, dựa trên sở thích của anh và làm phong phú thêm cuộc sống của anh. Họ muốn Ryan làm việc trong các dự án cho phép anh ta tạo ra một di sản.

Vì vậy, dự án mà anh ấy giải thích rằng anh ấy muốn bắt đầu là thiết kế một dải bóng đá mới phù hợp với màu sắc của trường anh ấy. Đây là nơi #RYANSROYALS bắt đầu

Lấy cảm hứng từ câu chuyện của anh ấy, nhân vật và sự dũng cảm của anh ấy, và bị ấn tượng bởi thiết kế bộ mà Ryan đã vẽ cho dự án trường học của mình, đội trưởng câu lạc bộ Karacan đề nghị câu lạc bộ có thể xem xét việc biến những bức vẽ của anh ấy thành áo phông cho đội đầu tiên mặc trong tôn kính. 

Câu lạc bộ phải làm việc và các bánh xe ngay sau đó đã chuyển động. Các nhà cung cấp bộ dụng cụ đầu tiên Puma đã nghe về khái niệm này và khi nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật của Ryan, họ bắt đầu thiết kế một số hình ảnh chuyên nghiệp về cách bộ sản phẩm có thể trông như một dải đầu tiên. 

Chiếc áo có màu xanh hoàng gia và dựa trên biểu tượng của trường đại lộ, có những cái cây trở lại và phía trước trông không giống với cây Elm tạo thành một phần quan trọng của câu lạc bộ. 

B mang huy hiệu đọc ở mặt trước và biểu tượng của Đại lộ ở mặt sau, những chiếc áo màu xanh sẽ được đi kèm với quần short trắng và vớ màu xanh, thể hiện một cái vòng duy nhất như một dải. 

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  Samuelsdad · 7 năm trước
  Bộ dụng cụ xuất sắc và câu chuyện xuất sắc. Nếu chỉ có nhiều câu lạc bộ sẽ làm điều này
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  fwfwe · 7 năm trước
  Tôi sẽ không mặc cái này nếu giải pháp thay thế là một túi khoai tây ngứa ...

  Puma có thể xấu đến mức bạn còn choáng váng
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  Mattyboiii · 7 năm trước
  Tôi muốn thấy nhiều đội làm điều này. Bóng đá không chỉ là về các cầu thủ và tiền, nó cũng là về người hâm mộ
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  Kỳ quái · 7 năm trước
  Sáng kiến ??tốt, nhưng nếu nó không phải là logo của trường đại lộ hay bài báo, tôi sẽ không bao giờ nghĩ rằng những thứ màu xanh lá cây đó là cây.
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  Tom Bola · 7 năm trước
  Áo mát chỉ vì lý do đằng sau nó. Một người đẹp Ryan!
 • Cổ phần này chưa được công bố.
  Jayque · 7 năm trước
  Tôi thích đọc thêm một chút sau khi đọc nó