ty le keo bong Mizuno Morelia Neo III ? được sản xuất tại Nhật Bản FG - Red Red / White / Cao Red Red cao

Mizuno đã phát hành Morelia Neo 3 β Made in Japan FG Bootball Boots với rủi ro cao màu đỏ/trắng/đỏ cao, với thiết kế nhẹ, được sắp xếp hợp lý mà tinh tế về tốc độ tuyệt đối.

Kết hợp lớp K tốt nhất với cấu trúc vật liệu tiên tiến, Mizuno Morelia Neo 3 được sản xuất tại Nhật Bản FG mang lại tốc độ cao trong khi vẫn duy trì sự thoải mái cao cấp mà bạn mong đợi từ phạm vi Morelia.

Neo thế hệ thứ ba có hình dạng được cập nhật với một hộp đựng cao hơn, và, như mọi khi, phiên bản flagship Made Made in Nhật Bản đã được kéo dài trong 24 giờ để cung cấp phù hợp nhất có thể.

Trọng chỉ ở mức 190 gram, phiên bản beta siêu nhẹ của Morelia Neo 3 tự hào với vật liệu đan chân trần mới của Mizuno, xung quanh cổ áo, hoạt động song song với các cửa sổ lưới kéo dài ở chân sau để đảm bảo khóa tối đa. Ren hơn cho cảm giác được sắp xếp hợp lý hơn xung quanh phần giữa không có lưỡi, và ngay cả logo Runbird nổi tiếng cũng mềm hơn và nhẹ hơn bao giờ hết, giảm trọng lượng hơn nữa.

Dưới chân, đế ngoài mật độ kép cung cấp độ ổn định và lực kéo vượt trội, và các đinh tán đã được củng cố để tăng cường độ bền cho hiệu suất lâu dài trên mặt đất vững chắc.

 

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
xếp loại bảng g
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận.