world cup 2022 bảng g MK Dons thông báo thỏa thuận Castore Kit

Milton Keynes Dons đã công bố Castore là đối tác kỹ thuật và bán lẻ chính thức mới của câu lạc bộ cũng như nhà cung cấp bộ dụng cụ chính thức.

Quan hệ đối tác bắt đầu từ mùa giải 2022/23 sau khi kết thúc hiệp hội bảy năm của câu lạc bộ với Errea.

Chủ tịch MK Dons Pete Winkelman cho biết: Chúng tôi rất biết ơn Erra vì tất cả sự giúp đỡ và hỗ trợ của họ trong bảy năm qua nhưng chúng tôi cảm thấy bây giờ là thời điểm thích hợp để chuyển sang một hướng khác khi nói đến việc sản xuất bộ sản xuất và sản xuất bộ dụng cụ của chúng tôi.

Cast Castore là một công ty trẻ thú vị, đang thành lập một trong những nhà cung cấp đồ thể thao hàng đầu trong nước và đó là lý do tại sao sự hợp tác này có ý nghĩa thực sự và là lý do tại sao chúng tôi rất say mê và tràn đầy năng lượng bởi cơ hội này để làm việc với họ.

Là bộ công cụ chính thức và đối tác bán lẻ, Castore sẽ cung cấp cho đội hạng nhất trong tất cả các trận đấu và đồ đào tạo của họ. Hơn nữa, họ cũng sẽ kiểm soát hoạt động bán lẻ của câu lạc bộ, bao gồm một cửa hàng hoàn toàn mới tại Sân vận động MK cũng như một nền tảng trực tuyến mới.

Cửa hàng Sân vận động MK sẽ mở vào tháng 8, do các hạn chế cấp phép do Euro của phụ nữ UEFA, trong khi cửa hàng trực tuyến sẽ được ra mắt kịp thời cho những người ủng hộ để có được bộ dụng cụ mới trước khi bắt đầu năm 2022/23 Mùa.

Giám đốc hiệu suất Simon Crampton nhận xét: Từ Chúng tôi muốn một bộ dụng cụ sử dụng bí quyết khoa học và công nghệ mới nhất, cũng như một bộ giúp tối ưu hóa hiệu suất thể thao của chúng tôi trên sân - Castore hoàn toàn đáp ứng bản tóm tắt của chúng tôi trên tất cả các lĩnh vực.

Sau đó, Cast Castore có một triết lý 'Better Never Stops' và điều đó hoàn toàn cộng hưởng với hành trình của chúng tôi tại Milton Keynes Dons và tất cả chúng tôi đều rất vui mừng về sự hợp tác này và đang mong chờ mùa giải 2022/23, và hơn thế nữa, mặc một bộ dụng cụ Castore. "

Castore được thành lập bởi Tom và Phil Beahon vào năm 2015 và đã xây dựng một danh tiếng chất lượng cao làm việc với những người như Rangers, Newcastle United và Wolverhampton Wanderers, cũng như cung cấp hàng may mặc cho đội bóng của Công thức 1 Murray.

Tom Beahon, đồng sáng lập của Castore, cho biết: Chúng tôi rất vui mừng khi công bố mối quan hệ đối tác mới nhất của Castore, với MK Dons và được mở rộng hơn nữa trong thế giới bóng đá Anh.

MK MK Dons có một tinh thần từ các cầu thủ đến nhân viên phòng sau và tructiepbongda 1 người hâm mộ thể hiện triết lý ‘tốt hơn không bao giờ ngăn chặn triết lý trong DNA của mọi thứ chúng tôi làm tại Castore.

Mùa tới, người chơi MK Dons sẽ mặc một chiếc áo sơ mi Castore Pro, được chế tác từ vải hiệu suất siêu nhẹ mà Lừa được thiết kế để cung cấp độ thở vượt trội và ẩm ướt, với thông gió tăng cường. Các đặc tính căng thẳng cũng cho phép hoàn toàn dễ dàng di chuyển và thoải mái phù tructiepbongda 1 hợp trong khi chơi.

MK Dons chuẩn bị tiết lộ bộ dụng cụ của họ cho mùa giải 2022/23 trong vài tuần tới. Hãy theo dõi mkdons.com và trên các kênh truyền thông xã hội của câu lạc bộ để cập nhật thêm.

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.
tructiepbongda 1
  • Cổ phần này chưa được công bố.
    Alex · 2 tháng trước đây
    Tôi ghét những tuyên bố tiếp thị/PR này, chúng rất đầy từ ngữ.