world cup 2022 diễn ra khi nào Lịch sử bộ dụng cụ Anh - Từ năm 1872 đến nay

Nhà thiết kế đồ họa và nhà thiết kế đồ thể thao - hiện là nhà thiết kế đồ thể thao cao cấp tại Fanatics - Emre Gultekin đã thêm vào danh mục Lịch sử Kit của mình với bộ sưu tập áo sơ mi, quần short và vớ của Anh.

Bao gồm thời gian của sự hiện diện của ba con sư tử trên trường quốc tế, hồi tưởng mang lại tất cả mọi thứ, từ vẻ ngoài của chiếc áo sơ mi thực sự trong những ngày đầu cho đến Umbro trong thời gian được điều chỉnh bởi Cách mạng và hơn thế nữa.

Các địa danh quan trọng bao gồm việc loại bỏ vương miện trên đỉnh mào nổi tiếng thế giới - và sau đó là sự xuất hiện và loại bỏ sự bổ sung của Anh - và sự xuất hiện của màu đỏ huyền thoại như màu sắc thay đổi, tất nhiên : Chiến thắng World Cup 1966.

Thực tế màu vàng cũng được sử dụng như một sự thay thế sẽ gây ngạc nhiên cho một số người, nhưng điều này thực sự được cung cấp bởi Umbro và sau đó, như một phần của sự tái hiện nổi bật về vẻ ngoài của bộ dụng cụ Anh, Đô đốc. Nhà cung cấp sùng bái đã cung cấp hai thiết kế nhà, cả hai đều gây tranh cãi về việc trang trí tăng lên và, qua thời gian trôi qua, mang tính biểu tượng rất lớn.

Than ôi, sự hợp tác đã không chịu đựng như cuộc hội ngộ với Umbro đã làm. Kim cương đôi đã tô điểm cho những chiếc áo trong 29 năm sau - 1984-2013 - để thêm vào tổng số hiệp hội hai thập kỷ trước đó và tạo ra một từ gần như đồng nghĩa giữa hai tổ chức.

Chương Umbro cuối cùng (cho đến nay) bao gồm Mexico '86, Italia '90 và Euro 96, trong khi truyền thống Red Away đã chứng kiến ??các hóa thân theo phong cách chéo của St George cho World Cup 1998, 2014 và 2018, với các trang trí cờ khác trên một số trang trí khác phát hành quá.

Xu hướng đó chồng chéo với chiếc dùi cui được chuyển cho Nike, người - đối với một số người gây tranh cãi - có được hợp đồng hiệp hội bóng đá đã mang lại nhiều kết quả khác nhau về những tiến bộ công nghệ, đơn giản hóa việc xây dựng thương hiệu FA FA và, để có một hoặc hai hoặc hai yêu thích vượt thời gian.

Chuyến thăm Behance Để xem thêm công việc của Emre. Luôn cập nhật với nó bằng cách làm theo EgsportsDesign trên Instagram.

Viết nhận xét ...
Bạn là khách . Đăng ký ? )
hoặc đăng với tư cách là khách
Đang tải bình luận ... Nhận xét sẽ được làm mới sau 00:00.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận.